ทำไมต้องซื้อ เสื้อยืดกิลแดน (Gildan)

ทำไมต้องซื้อ เสื้อยืดกิลแดน (Gildan) ในวงการเสื้อวงดนตรี เสื้อ Street Fashion เสื้อ Bootleg และ เสื้อวินเทจ เสื้อยืดแบรนด์ Gildan ถือว่ามีชื่อเสียงมาก เนื่องจากเสื้อยืดสตรีททางฝั่งอเมริกาเหนือหลายๆแบรนด์นิยมใช้เสื้อยืด Gildan ในการผลิตและสกรีน  


สำหรับตัวแบรนด์ Gildan ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยมาสักระยะ ทำให้คนไทยในวงการอื่นๆเริ่มเป็นที่รู้จัก และอยากลองใช้เสื้อยืด Gildan เป็นเสื้อเปล่าในการผลิต จากการเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผู้ใช้งานที่มีกำลังซื้อสูงขึ้น และถูกนำไปใช้สกรีนเสื้อในจุดประสงค์อื่นๆ เช่น เสื้อยืดพนักงาน คุณภาพดี, เสื้อยืดพนักงานร้านอาหาร, เสื้อยืดเกรดพรีเมี่ยม ไปจนถึงเสื้อแจกสำหรับสินค้าที่มีมูลค่า เนื่องจากตัวเสื้อ Gildan เองจะมีเนื้อผ้าที่ดี และการตัดเย็บสวยงาม เหมาะสำหรับการสกรีนเสื้อในทุกโอกาส


คุณสมบัติของ เสื้อยืดกิลแดน (Gildan) ที่ดึงดูดใจลูกค้า


เสื้อยืด Gildan เนื้อผ้า Cotton USA Ring-Spun เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศอเมริกา สำหรับลูกค้าทำแบรนด์หรือท่านที่ต้องการเสื้อยืดคุณภาพ ผ่านกระบวนการ Preshrunk การฟอกกันหด ไซส์ใหญ่สุดรอบอก 60 นิ้ว ไม่มีตะเข็บด้านข้างให้ระคายเคือง

ป้ายคอฉีกออกได้ มีบริการงานพิมพ์สกรีน ครอบคลุมทุกเทคนิค จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ


เสื้อ GILDAN นำเข้าจากอเมริกา มีบริการงานพิมพ์สกรีน จัดทำตามออเดอร์ หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com