บทความ เสื้อยืด GILDAN

จับคู่เสื้อยืดวันทำงานให้ดูดีได้ง่ายๆ ให้เท่ห์มีสไตส์

หนุ่มสาวออฟฟิศคนไหนที่เบื่อกับการแต่งตัวไปทำงาน ในลุคที่เป็นทางการมากเกินไป “เสื้อยืด” ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจแถมยังสวมใส่สบายอีกด้วย มาดูวิธีแมทช์ลุควันทำงานด้วยเสื้อยืดกันดีกว่า
 
การใส่เสื้อยืดไปทำงานถือเป็นเรื่องปกติ ของหลายสถานที่ ที่ทำงานในปัจจุบันเปิดโอกาสให้แต่งตัวตามสบาย แต่ไม่ว่าสถานที่ทำงานนั้น จะอนุญาตให้แต่งตัวแบบไหนก็ได้ก็ไม่ควรมองข้ามในเรื่องของความสุภาพ และความเหมาะสม ซึ่งการใส่เสื้อยืดไปทำงานนั้นสามารถทำให้ดูดี และเป็นทางการได้แถมยัง Mix & Match ได้อย่างหลากหลายไม่จำเจอีกด้วย วันนี้ Gildan official ได้นำเอาทิปการแต่งกายวันทำงานด้วยเสื้อยืดมาฝากกัน เพื่อเป็นไอเดียในการแต่งตัวไปทำงานทุกวัน ของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

เสื้อยืด + กางเกงสแล็ค เรียบง่ายใส่ไปทำงานได้ทุกวัน

การแมทช์ลุควันทำงานกับสไตล์แรก นั่นก็คือการเลือกใส่เสื้อยืด Gildan official คู่กับกางเกงสแล็ค ซึ่งถือเป็นเบสิคลุคง่ายๆ ที่สามารถใส่ไปในทำงานได้ในทุกวัน โดยเชื่อว่าหลายคนอาจจะเลือกใส่กางเกงสแล็คไปทำงานอยู่แล้ว แต่อาจใส่ กับเสื้อเชิ้ตเป็นหลัก ซึ่งแท้จริงแล้วการแมทช์เสื้อยืด Gildan official คู่กับกางเกงสแล็คก็เข้ากันได้ดี เนื่องจากกางเกงสแล็คจะช่วยเพิ่มความเป็นทางการให้กับเสื้อยืด Gildan official โดยแนะนำให้เลือกสีเรียบๆ อย่างสีพื้นจะช่วยคุณได้ลุคที่ดูสุภาพมากขึ้น

จับคู่เสื้อยืดกับกระโปรงเสริมลุควันทำงาน สำหรับสาวๆ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากใส่เสื้อยืด Gildan  ไปทำงาน แต่กลัวว่าอาจดูไม่สุภาพ เราขอแนะนำให้ลองแมทช์เสื้อยืดสีพื้น Gildan รุ่น premium cotton หรือเสื้อ Crop กับกระโปรงหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงเอ กระโปรงชายระบาย หรือกระโปรงลายปริ้นท์ก็ได้ แค่ต้องคำนึงถึงเรื่องสีสันและความยาวให้ดูเหมาะสม เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้ลุควันทำงานที่ดูเรียบร้อย และดูดีได้ง่ายๆ แล้ว
 

หาเสื้อคลุมหรือเบลเซอร์เพิ่มความเป็นทางการให้เสื้อยืดมากขึ้น

แน่นอนว่าในบางครั้งเสื้อยืดธรรมดาตัวเดียว อาจดูไม่น่าสนใจและให้ความกึ่งเป็นทางการ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการความเป็นทางการมากขึ้น หรือในวันที่ต้องประชุม ลองหยิบเสื้อคลุมหรือเบลเซอร์เท่ๆ สักตัวมาจับคู่กับเสื้อยืดดู จะช่วยเสริมให้ลุคของคุณดูสุภาพ และมีความเป็นทางการมากยิ่งขึ้น โดยอาจจะเลือกธีมที่ดู Minimal คือใช้โทนสีพื้นเช่น สีขาว สีดำ สีครีม กับกางเกงทรงตรงสักตัว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเสริมลุควันทำงานของคุณให้ดูดีอย่างเรียบง่ายได้อย่างแน่นอน

แต่งตัว Total Look ในโทนสีสุภาพด้วยเสื้อยืด

ลุคสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ คือการแต่งตัวโดยเลือกใช้โทนสีสุภาพเช่น เอิร์ธโทนที่กำลังฮิตอยู่ในปีนี้ หรือสีพื้นอย่างสีขาว ดำ เทา กรม แล้วจึงแต่งตัวทั้งชุดด้วยสีเดียวกันแบบ Total Look ซึ่งถึงแม้จะเป็นการใส่เสื้อยืดที่ดูธรรมดา แต่จะช่วยเสริมให้ลุคของคุณดูสะดุดตาได้ แถมยังสุภาพสามารถใส่ไปทำงานได้ทุกวันอีกด้วย 

สัมผัสความสบายของเสื้อยืด GILDAN หลากแบบหลายสไตล์ 
หรือพูดคุยกับลูกค้าสัมพันธ์ GILDAN OFFICIAL  Line ID: @gildan

Facebook Official: GILDAN OFFICIAL

เลือกเสื้อยืด GILDAN OFFICIAL  ตามสไตล์คุณได้ที่นี่