เรื่องราวของ เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ไทม์ไลน์บริษัทในยุค 90

เรื่องราวของ เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ไทม์ไลน์บริษัทในยุค 90 Gildan มีประสบการณ์ในธุรกิจมานานกว่า 35 ปี บริษัทได้ร่วมกันสร้างบริษัทที่เราทุกคนภาคภูมิใจ เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราเช่นเดียวกับวิธีการผลิต 


Gildan กำเนิดในแคนาดา เติบโตในสหรัฐอเมริกา คือหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องแต่งกาย ของโลก ด้วยการพัฒนาฐานการผลิตขนาดใหญ่และทักษะเฉพาะทางมากว่าสามทศวรรษ


1946 Joseph Chamandy ก่อตั้งบริษัท Harley Inc. ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเครื่องแต่งกายสำหรับเด็กขั้นพื้นฐาน ซึ่งผลิตชุดออกกำลังกาย 

เครื่องแต่งกาย และชุดนอนในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา


1982 Greg และ Glenn Chamandy หลานชายของ Joseph Chamandy เข้ารับตำแหน่งผู้นำของบริษัท


1984 บริษัทกลายเป็นบริษัทผู้ผลิตแบบบูรณาการในแนวตั้ง เนื่องจากมีการซื้อโรงงานถักนิตติ้งด้วยเครื่องจักรแบบวงกลม ธุรกิจการผลิตการถักนิตติ้งเรียกว่า Gildan Textiles Inc. ชื่อ Gildan เป็นการรวมชื่อของพนักงานขายสองคนที่ทำงานให้กับบริษัทในขณะนั้น


1987 Gildan ยังคงบูรณาการในแนวดิ่งต่อไป โดยซื้อโรงงานย้อมผ้าใน Valleyfield ประเทศแคนาดา ด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้ บริษัทจะควบคุมทุกด้านของกระบวนการผลิตหลังจากการปั่นด้าย


1992 บริษัทเครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก Harley Inc. ปิดตัวลงเพื่อมุ่งเน้นด้านพลังงานและทรัพยากรในการเติบโตและการขยายตัวของสิ่งที่กลายเป็น Gildan Activewear Inc. ณ จุดนี้ Gildan มุ่งเน้นไปที่การขยายตลาดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา


1997 โรงงานเย็บผ้านอกชายฝั่งแบบบูรณาการในแนวตั้งแห่งแรกของ Gildan เปิดขึ้นในเมืองซานเปโดรซูลา ประเทศฮอนดูรัส


1998 ในเดือนมิถุนายน Gildan ได้เริ่มการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรกและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตรอนโต (TSX) และตลาดหลักทรัพย์อเมริกัน (AMEX)


1999 ในเดือนมกราคม Gildan เปิดสำนักงานขายระหว่างประเทศในบาร์เบโดส และในเดือนกันยายน Gildan Activewear Inc. ประสบความสำเร็จในการนำการเสนอขายหุ้นที่ตามมาเพื่อดำเนินการจัดหาเงินทุนเบื้องต้นให้เสร็จสิ้น และโอนการจดทะเบียนในสหรัฐจาก AMEX ไปยังตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE)


สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่ 


โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com