สรุปประสบการณ์ธุรกิจ เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA

สรุปประสบการณ์ธุรกิจ เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ในปี 2011 บริษัทเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Gold Toe Moretz ซึ่งเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ถุงเท้าแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกในสหรัฐฯ


ต่อมาปี 2012 Gildan เข้าซื้อกิจการ Anvil Knitwear และอีก 50% ที่เหลือของ CanAm Yarns ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนด้านการปั่นด้าย Gildan เริ่มการผลิตในโรงงาน RN5 ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตสิ่งทอที่ใหญ่ที่สุดในโลก Gildan ถูกรวมอยู่ใน RobecoSAM Sustainability Yearbook เป็นครั้งแรก


ปี 2013 บริษัทประกาศการลงทุนครั้งสำคัญในกิจการปั่นด้ายในสหรัฐฯ เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต Gildan ยังเข้าซื้อกิจการโรงพิมพ์สกรีนเสื้อ New Buffalo Shirt Factory Gildan ถูกรวมอยู่ในดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์เป็นครั้งแรก และในปี 2014 บริษัทซื้อกิจการร้านขายชุดชั้น Doris ในมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านร้านขายชุดชั้นในและกางเกงชั้นใน และเป็นเจ้าของแบรนด์ Secret , Silks , Therapy Plus และ Kushyfoot


ปี 2015 Gildan เข้าซื้อกิจการ Comfort Colors เพื่อเพิ่มคอลเลกชั่นสีย้อมเสื้อผ้าแนววินเทจให้กับธุรกิจพิมพ์ลาย Gildan ถูกรวมอยู่ในรางวัล Distintivo ESR Award เป็นครั้งแรก โดยตระหนักถึงความพยายามของบริษัทในการดำเนินการตามคำมั่นสัญญาโดยสมัครใจในการดำเนินการจัดการที่รับผิดชอบต่อสังคม


ปี 2016 Gildan เข้าซื้อหุ้น 100% ของ Alstyle®ช ซึ่งเป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าขั้นพื้นฐานในช่องทางการพิมพ์ รวมถึง Peds บริษัทโซลูชั่นถุงเท้าและเลกกิ้งชั้นนำ และ ปี 2017 บริษัทเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการแบรนด์ American Apparel นอกจากนี้ บริษัทยังได้เพิ่มโรงงานปั่นด้ายสองแห่งในการดำเนินงานในสหรัฐฯ ผ่านการเข้าซื้อกิจการ Swift Spinning และซื้อกิจการ Superior ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายในออสเตรเลีย เพื่อรองรับการเติบโตระหว่างประเทศ


ส่วนปี 2018 Gildan ลงนามในพันธสัญญาใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและรองเท้าของ AAFA/FLA สำหรับการสรรหาบุคลากรที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งเป็นความพยายามของอุตสาหกรรมเชิงรุกเพื่อจัดการกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการบังคับใช้แรงงาน

สำหรับแรงงานข้ามชาติในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก


ย่างมาถึงปี 2019 Gildan ซื้อโรงงานปั่นด้ายในเมืองอีเดน รัฐนอร์ทแคโรไลนา และวางแผนที่จะลงทุนประมาณ 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อปรับปรุงโรงงานและอัปเกรดให้เป็นมาตรฐานของ Gildan โดย Gildan ได้รับการรับรองอีกครั้งโดย Fair Labor Association Gildan เข้าร่วมกลุ่ม Business Ethics Leadership Alliance (BELA) ของ Ethisphere ซึ่งเป็นชุมชนบริษัทระดับโลกที่ตระหนักถึงคุณค่าของการเป็นผู้นำที่มีจริยธรรมและทำงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของตนให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยจริยธรรมและความซื่อสัตย์


เข้าสู่ปี 2020 Gildan ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการจัดการอย่างยั่งยืนที่สุดในโลกโดย The Wall Street Journal เป็นครั้งแรก


สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่ 


โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com