จุดเด่นของ เสื้อทรงมิสซี่ เสื้อทรงเข้ารูปเกรด Gilden Premium Cotton

จุดเด่นของ เสื้อทรงมิสซี่ เสื้อทรงเข้ารูปเกรด Gilden Premium Cotton คือ เนื้อผ้าแน่นให้ความอยู่ทรงสูง ไม่ใส เพิ่มความมั่นใจในการใส่เสื้อขาว ทรงเว้าเข้าแบบมิสซี่ฟิต ให้ผู้หญิงดูเพรียวตามรูปร่าง คอเสื้อโค้งและกว้างขึ้นเน้นรูปคอ


ด้านปลายแขนแบบปล่อยให้เลือกใช้ได้หลายรูปแบบขนาด S-XL ระยะระหว่างขนาดคงที่ทำให้ลูกค้ากะขนาดใส่ได้ง่าย ส่งเสริมการทำธุรกิจ นำไปสกรีนและขายต่อง่าย ใส่สบาย มีความยืดหยุ่นได้ดี ยืดได้มาก เหนียวไม่ยับง่าย ช่วยกระชับรูปร่างให้ดูดียิ่งขึ้น จึงเป็นเสื้ออีกทรงที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงสาวๆ


เสื้อทรงมิสซี่ มีเนื้อผ้าคุณภาพสูง ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ พิมพ์สีกัด ดิสชาร์จได้ เพราะการย้อมสีพิเศษ ด้วยคุณสมบัติ น้ำหนักผ้า 180กรัมต่อ ตารางเมตร ด้วยเส้นด้ายเบอร์ 24 


ส่วน Gilden Premium Cotton เป็นเสื้อฝ้าย 100% เจอร์ซีย์ ริงสปัน พรีชรั้งค์ แถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ แขนและชายเสื้อเย็บตะเข็บคู่ ผ้าริบคอเสื้อขนาด 1.3 เซนติเมตร


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com