เสื้อยืด กันยูวีป้องกันแสงยูวีได้หรือไม่

เสื้อยืด กันยูวีป้องกันแสงยูวีได้หรือไม่ คำตอบคือ ใช่ ไม่มากก็น้อย การสวมใส่เสื้อผ้าหรือหมวดสามารถป้องกันรังสียูวีในแสงแดดได้จริงๆ เพราะล้วนผลิตด้วยเส้นใยที่มีค่า UPF มากกว่า 50 จึงทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้มากขึ้น 


ดังนั้นหากใครที่ต้องทำกิจกรรมภายนอกอยู่บ่อยๆ หรือต้องตากแดดเป็นประจำ การสวมเสื้อผ้ากันยูวีถือว่าช่วยลดความเสี่ยงต่อผิวหนังอย่าง ผิวไหม้แดด การถูกแดดเผา ผิวลอกจากความร้อน 


ส่วนคำถามที่ว่า เสื้อยืด สีอะไรสามารถป้องกันรังสี UV ได้ดีที่สุดนั้น รายงานข่าวจากต่างประเทศระบุว่า สีดำ สีแดง และ สีฟ้า คือสามสีที่มีงานวิจัยว่าช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้ดีที่สุด แม้ว่าบางสีจะดึงดูดความร้อนก็ตาม 


อย่างไรก็ตาม นอกจากการแต่งตัว การทาครีมกันแดดถือเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งแม้ว่าจะต้องหยิบขึ้นมาทาบ่อยๆ ทุกๆ ชั่วโมง หรือทุกๆ 2 ชั่วโมงก็ตาม เพราะค่า SPF ในครีมกันแดด จะช่วยปกป้องผิวหนังจากรังสียูวีในแสงแดดได้ ซึ่งครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ก็ยิ่งช่วยป้องกันรังสียูวีและแสงแดดได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับเสื้อผ้ากันยูวี ที่ยิ่งมีค่า UPF สูง ก็ยิ่งปกป้องผิวหนังจากรังสียูวีได้มากเท่านั้น


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com