เสื้อยืด Gildan แนว UNISEX ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

เสื้อยืด Gildan แนว UNISEX ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย เสื้อยืด Gildan Premium เป็นลักษณะเสื้อแนว UNISEX สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัยด้วยรูปทรงที่เป็นออริจินัล สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสและด้วยเนื้อผ้าที่ใช้เส้นใยเส้นเล็กทำให้เสื้อมีน้ำหนักเบาสามารถซับเหงื่อได้ดี ใส่สบาย 


ทั้งนี้ ความพิเศษอื่นๆของ เสื้อยืด Gildan Premium คือผ่านการทอเรียกว่าทอถุง ซึ่งเป็นการทอไม่มีตะเข็บข้าง เป็นเสื้อยืดสุดคลาสสิกที่สวมใส่สบายพอดีตัว


ส่วนใครที่สนใจเสื้อที่มีความหนาและมีน้ำหนัก ขอแนะนำ เสื้อยืด Gildan Ultra ซึ่งมีความหนาและน้ำหนักของเสื้อมากกว่าแค่เพียง 14% แต่ยังคงมีความนุ่มสบายอยู่แต่อาจจะไม่เท่า Premium ด้วย ทรงที่เป็นเซมิโอเวอร์ไซส์และขนาดเสื้อที่ยาวกว่าประมาณ 2-4 นิ้ว 


ดังนั้น เสื้อยืด Gildan Ultra จึงเป็นที่นิยมของกลุ่มศิลปินที่ร้องเพลงแนวฮิปฮอปและแรปเปอร์นำไปพิมพ์สกรีน นอกจากนี้ แบรนด์ Gildan ยังมีสินค้าอื่นๆอย่าง เสื้อฮู้ดดี้ เสื้อโปโล และ กางเกง หลากสี หลายไซส์ มากลาย ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com