เสื้อยืด Gildan ซอฟสไตล์ ทรงออริจินัล เนื้อนุ่น ใส่สบาย

เสื้อยืด Gildan ซอฟสไตล์ ทรงออริจินัล เนื้อนุ่น ใส่สบาย กับผ้าคอตตอนเบอร์ 32 จึงเหมือนกับที่เราเลือกเพื่อนคนแรกในวันที่เปลี่ยนห้องเรียน เป็นเพื่อนผู้หญิงที่ดูธรรมดาแต่มีคุณค่าและความงามในตัวเธอเอง 


ในส่วนของการส่งเสริมการทำธุรกิจ พิมพ์ติดง่าย ลดตามด เพราะปริมาณซิลิโคน ซอฟเทนเนอร์ น้อยกว่า ป้ายคอฉีกออกได้ด้วยมือ สะดวกในการติดแบรนด์เอง


คุณสมบัติพิเศษ น้ำหนักผ้า 150กรัม/ตารางเมตร ด้วยเส้นด้ายเบอร์ 30 ฝ้าย 100%* เจอร์ซีย์ ริงสปัน พรีชรั้งค์ แถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ แขนและชายเสื้อเย็บตะเข็บคู่ ผ้าริบคอเสื้อขนาด 2 ซม.


และขอแนะนำสินค้าใหม่ เสื้อยืดแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจาก USA โดยทางเราเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถสั่งซื้อได้เลย มีทุกรุ่น GILDAN Premium Cotton, Soft Style, Ultra Cotton หรือเสื้อ GILDAN Hoodie มีให้เลือกทุกสี ทั้งแบบสวมและแบบซิป รายละเอียดสามารถสอบถามทางร้านค้าได้เลย


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com