เสื้อยืด Gildan สกรีนลายวงดนตรี ไอเท็มแฟชั่นและของสะสมยอดนิยม

เสื้อยืด Gildan บ้างตัวกลายเป็นของสะสมราคาสูงลิบ บ้างก็กลายเป็นไอเท็มแฟชั่นสุดคูล โดยในปัจจุบัน เสื้อยืดสกรีนลายวงดนตรี ถือเห็นหนึ่งในสินค้าที่ยังคมได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง บางตัวที่มีอายุนานแต่สภาพยังดี และผลิตน้อย ราคาขึ้นไปถึงหลายหมื่นบาท


แต่บางตัวมีเรื่องราว ผลิตน้อย อายุนานหลายสิบปี หายาก หากพ่วงว่าวงดนตรีนั้น ศิลปินไม่อยู่บนโลกนี้แล้ว หรือ มีลายเซ็นของศิลปินบนเสื้อ ก็อาจเพิ่มมูลค่าให้เสื้อยืดตัวนั้นสูงถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว


ทั้งนี้ ในช่วงปี 1960-1970 ถือว่าเป็นยุคทองของศิลปินระดับโลกที่หันมาผลิตเสื้อยืดวงดนตรีของตัวเอง โดยเมื่อเวลาผ่านไปหลายสิบปี เสื้อยืดจากในยุคนี้กลับกลายเป็นของหายากและมีมูลค่าสูงขึ้นหลายเท่าตัว ซึ่งก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงราคาขายแบบ 3 ตัวล้านเลยก็มี


ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดจากวง The Beatles, Nirvana, Metalica, AC/DC หรือ Pink Floyd ก็ตาม โโยอาจจะเป็นเพราะการเป็นวงที่มีฐานแฟนเพลงทั่วโลกที่ทำให้ราคาเสื้อยืดสะสมพุ่งสูงขึ้นไปได้ขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเสื้อยืดในวงการย่อย ๆ จะไม่มีคนสนใจ เพียงแต่เป็นไปในทางของการสะสมด้วยความชอบมากกว่ามูลค่าของมัน


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com