แบรนด์ เสื้อยืด Gildan กับ เสื้อวงทัวร์ เสื้อวงดนตรีชื่อดัง

แบรนด์ เสื้อยืด Gildan กับ เสื้อวงทัวร์ เสื้อวงดนตรีชื่อดัง ถือว่ามีมูลค่าสูงมากในตลาดเพลง โดยเสื้อวงดนตรีวินเทจหรือเสื้อวงดนตรี เสื้อนักดนตรี ระดับโลกหลายคนนิยมใช้ เสื้อยืดจากแบรนด์ Gildan อาทิ วง NIRVANA , วง Metallica และ เซเลน่า โกเมซ เป็นต้น


ทั้งนี้มีหลายคนเข้าใจผิดว่า การที่มีป้ายคอ Gildan แสดงว่าเป็นเสื้อวงลิขสิทธิ์แท้ เนื่องจากช่วงหลังจากปี 2010 แบรนด์  Gildan ของปลอมก็เข้าสู่ตลาดจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อวงดนตรีที่ถูกทำใหม่และนำมาหลอกทั้งว่าเป็นเสื้อ Gildan แท้ กับ เสื้อวงลิขสิทธิ์ ซึ่งการจะดูให้ต้อง ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเสื้อยืดจริงๆ 


อย่างไรก็ตาม นอกจาก Gildan ป้ายคอบนเสื้อวงมีหลายยี่ห้อ ขึ้นอยู่กับว่าเมิร์ชของวงนั้น นำเสื้อสำเร็จรูปจากยี่ห้อใดมาสกรีน อาทิ Tultex, Canvas, Comfort Colors, Fruit of The Loom เป็นต้น โดยวงหนึ่งอาจจะใช้เสื้อหลายแบรนด์ก็ได้


สำหรับแบรนด์ Gildan และแบรนด์อื่นๆด้านบนนั้น จะจำหน่ายเสื้อยืดเปล่าอยู่แล้ว ทำให้ผู้ผลิตเสื้อปลอมหลายราย ซื้อเสื้อเปล่ามาสกรีนเอง หรือไม่ก็ปลอมทั้งหมดตั้งแต่ป้ายคอเลย 


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com