เสื้อยืดวงดนตรี แบรนด์ Gildan สกรีนลายกลายเป็นคอมฟอร์ตโซน

เสื้อยืดวงดนตรี แบรนด์ Gildan สกรีนลายกลายเป็นคอมฟอร์ตโซน โดยสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับเสื้อผ้าคือการที่มันช่วยสร้าง Sense of belonging ซึ่งก็คือความรู้สึกของการได้รับการยอมรับหรือความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มสังคมใด ๆ 


ทั้งนี้ เจ้าความรู้สึกแบบนี้ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้มนุษย์ที่เป็นสัตว์สังคมอย่างเราได้รู้สึกมีความมั่นคงทางจิตใจที่มากขึ้น หากให้เห็นภาพชัด ๆ ก็ลองดูตัวอย่างจากการที่เครื่องแบบต่าง ๆ 


ในสังคมไทยสามารถสร้างความรู้สึกภาคภูมิใจให้กับผู้ใส่ได้อย่างไร การใส่เสื้อยืดที่บ่งบอกความเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสังคมใดๆ  ก็ทำหน้าที่ได้ไม่ต่างกันแบบนั้น หรือจะนึกถึงการใส่ “เสื้อคู่” กับแฟน ที่ก็อาจให้ความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่สบายใจนั้นเช่นกัน


ทั้งนี้ เสื้อยืดสกรีนลาย ไม่ใช่แค่เสื้อยืดธรรมดา โดยเฉพาะเสื้อวงดนตรี ที่เป็นดั่งใบเสร็จของการสนับสนุนศิลปินที่ตัวเองรัก ความนิยมของศิลปะแต่ละประเภทก็จะมีช่วงเวลาที่ศิลปินจะสามารถสร้างรายได้โดยตรงจากการแสดงศิลปะนั้น ๆ ได้แค่เพียงบางช่วงเวลา บางทีถ้าหมดกระแสนั้นไปแล้ว ตัวศิลปินเองก็แทบจะไม่มีงานจ้างเข้ามาเลยด้วยซ้ำ


ทีนี้ศิลปินไม่ว่าจะในสาขาใดก็ตาม นักดนตรี เกิร์ลกรุ๊ป นักวาดรูป นักแสดง บาริสต้า ยูทูเบอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย จึงมักจะมีการผลิต Merchandise หรือสินค้าพิเศษออกมาเพื่อเป็นการหารายได้ทางอ้อมและเป็นการมอบของที่ระลึกให้กับแฟน ๆ ที่พวกเขารัก ซึ่งสิ่งที่นิยมผลิตกันมากที่สุดก็คงต้องยกให้กับ “เสื้อยืด” นี่เอง


การซื้อเสื้อยืดเหล่านี้ใส่ในชีวิตประจำวันจึงเป็นการแสดงออกถึงทั้งความรักและเป็นการประกาศอย่างชัดเจนว่า “ฉันนี่แหละ! เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ศิลปินของฉันอยู่ได้ และสามารถผลิตผลงานออกมาได้อีกในอนาคต” ซึ่งถ้าสามารถวัดกันได้จริง ๆ ในยุคนี้บางทียอดขายเสื้อยืดวงดนตรีบางวงอาจจะสูงกว่ารายได้ที่มาจากลิขสิทธิ์เพลงอีกก็เป็นได้ (ถ้าไม่นับรายได้จากการแสดง)


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com