คุณสมบัติของ เสื้อยืด GILDAN แบรนด์ที่มีจำหน่ายใน 55 ประเทศ ทั่วโลก

คุณสมบัติของ เสื้อยืด GILDAN แบรนด์ที่มีจำหน่ายใน 55 ประเทศ ทั่วโลก ช่วงเวลาที่ผ่านมา GILDAN ได้พัฒนากระบวนการในการผลิต ขยายกิจการทั้งโรงงานปั่นด้ายโรงงานย้อมผ้า โรงงานตัดเย็บ เพื่อควบคุมคุณภาพทุก 


ด้านของขั้นตอนได้ด้วยตัวเอง ปัจจุบันมีโรงงานในเครือมากกว่า 25 แห่งทั่วโลกและนอกจากแบรนด์ GILDAN แล้ว ยังเป็นเจ้าของสินค้ามากกว่า 8 แบรนด์ที่ รู้จักทั่วโลก


“ตลอดช่วงระยะเวลา 35ปี ทีละเล็กทีละน้อย เราได้ ร่วมกันสร้างบริษัทที่ทุกคนสามารถภาคภูมิใจขั้นตอน ในผลิตสินค้าแต่ล่ะชิ้น ได้มากพอๆกับที่เราภูมิใจใน คุณภาพของสินค้าของเรา” Glenn Chamandy ตำแหน่ง President and CEO กล่าว


เสื้อยืด GILDAN เสื้อทรงออริจินัล ลูกค้าของคุณจะชอบเพราะ เนื้อผ้าแน่นให้ความอยู่ทรงสูง ไร้ตะเข็บข้างไม่ระคายเคือง ด้วยผ้าทอถุง

ระยะระหว่างขนาดคงที่ทำให้ลูกค้ากะขนาดใส่ได้ง่าย ขนาด XS-3XL ให้หนึ่งรุ่นครอบคลุมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย


ในการส่งเสริมการทำธุรกิจ ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย และเอเชีย เนื้อผ้าคุณภาพสูง ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ สร้างคอลเลคชั่นหลากหลายได้ด้วยสีที่มากกว่า 27 สี พิมพ์สีกัด/ดิสชาร์จได้ เพราะการย้อมสีพิเศษ


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com