รีวิว เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA กับการสกรีนเป็น เสื้อทีม เสื้อกีฬาสี เสื้อ outing บริษัท

รีวิว เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA กับการสกรีนเป็น เสื้อทีม เสื้อกีฬาสี เสื้อ outing บริษัท ต้องบอกว่าถือเป็นไอเดียที่น่าสนใจทีเดียวกับการนำเสื้อยืดพรีเมี่ยมอย่างแบรนด์ Gildan มาสกรีนใช้ในโอกาสพิเศษต่างๆ

ทั้งนี้ ความพิเศษของ เสื้อ Gildan คือ ถูกทอด้วยเส้นด้ายคอตตอล 100% เบอร์ 24 ทำให้เนื้อผ้าที่ได้มีความแน่นและคงรูปได้ดี สวมใส่สบายและไม่ย้วยเมื่อซักเป็นด้ายที่เสื้อแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศเลือกใช้
 
การทอ เสื้อยืด Gildan พรีเมี่ยม เป็นเสื้อยืดที่ได้ผ่านกรรมวิธีการทอที่เรียกกันว่า "ทอถุง" ซึ่งเป็นการทอโดยผ้าด้านหน้าและด้านหลังเป็นเส้นด้ายเส้นเดียวกัน ซึ่งมีข้อดีคือ เสื้อไม่บิดหลังจากการซัก , ไม่มีตะเข็บข้างทำให้ไม่ระคายเคืองเวลาสวมใส่ , ผ้าชิ้นหน้าและหลังถูกย้อมสีมาพร้อมกัน
, ไม่เปลี่ยนขนาดความกว้างเนื่องจากยืดผ้า และสามารถออกแบบลายสกรีนให้ข้ามจากด้านหน้าไปด้านหลังได้ง่าย
 
ส่วนแถบผ้ากันระคายเคือง เสื้อยืด Gildan พรีเมี่ยม จะมีแถบผ้าเย็บปิดตะเข็บเสื้อจากปลายหัวไหล่ไปจนถึงปลายหัวไหล่อีกข้าง เพื่อไม่ให้ผู้สวมใส่รู้สึกระคายเคือง มาตรฐานของขนาดเสื้อ เสื้อยืด Gildan พรีเมี่ยม เป็นเสื้อคุณภาพและขนาดเดียวกันสำหรับประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย
 
ด้านสีย้อม เสื้อยืด Gildan พรีเมี่ยม ใช้สีย้อมพิเศษ Reactive ซึ่งเป็นสีย้อมที่โรงงานเสื้อผ้าแบรนด์ส่งออกต่างประเทศนิยมใช้กัน เมื่อรวมเข้ากับกระบวนการสกรีนเสื้อ DTG ที่มีมาตรฐานยอดเยี่ยม คุณจะได้เสื้อยืดองค์กรระดับคุณภาพ ที่จะสร้างความสุขให้ทุกคนที่ได้ใส่
 
หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก

สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่
ติดต่อ / สอบถาม #Gildan
Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795
Website : www.Gildanofficial.com
Email :gildanofficial789@gmail.com
Facebook :Gildan Bangkok Thailand
Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW
โทร:0853649795
Hotline: 0917879635
WWW.gildanofficial.com