เสื้อยืด Gildan cotton premium มีความพิเศษอะไรบ้าง

เสื้อยืด Gildan cotton premium สำหรับ Gildan เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าหลากหลายประเภท รวมถึงเสื้อยืดที่ทำจากผ้าฝ้าย 


ทั้งนี้ Gildan Premium มีคุณสมบัติ เนื้อผ้าแน่นให้ความอยู่ทรงสูง ไร้ตะเข็บข้างไม่ระคายเคือง ด้วยผ้าทอถุง ระยะระหว่างขนาดคงที่ทำให้ลูกค้ากะขนาดใส่ได้ง่าย ขนาด XS-3XL ให้หนึ่งรุ่นครอบคลุมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย และเอเชีย


ด้านเนื้อผ้า cotton คุณภาพสูง ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ สร้างคอลเลคชั่นหลากหลายได้ด้วยสีที่มากกว่า 26 สี พิมพ์สีกัด/ดิสชาร์จได้ เพราะการย้อมสีพิเศษ ใช้ฝ้าย 100%* เจอร์ซีย์ ริงสปัน พรีชรั้งค์ แถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ แขนและชายเสื้อเย็บตะเข็บคู่ ผ้าริบคอเสื้อขนาด 2 เซนติเมตร 


ดังนั้น จึงขึ้นชื่อเรื่องความสบาย การระบายอากาศดี ให้สัมผัสนุ่มนวล เนื่องจากผ้าฝ้ายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเสื้อยืดเนื่องจากคุณสมบัติในการดูดซับความชื้น เหมาะสำหรับสวมใส่ลำลองและใช้ในชีวิตประจำวัน


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com