4 เหตุผลที่ เสื้อยืด Gildan เสื้อนำเข้าจาก USA ต้องคู่กับการสกรีน DTG

เหตุผลที่ เสื้อยืด Gildan เสื้อนำเข้าจาก USA ต้องคู่กับการสกรีน DTG ที่เรารวบรวมมา 4 ข้อ กับการผสมผสานระหว่าง เสื้อยืดคุณภาพพรีเมี่ยมจากสหรัฐอเมริกา กับ ระบบการสกรีนเสื้อแบบดิจิตอลที่เริ่มต้นได้รับความนิยมมากจากสหรัฐอเมริกา เช่นกัน โดยมี 4 เหตุผลดังนี้

1 เสื้อยืด Gildan มีเนื้อผ้าที่เหมาะกับการพิมพ์ DTG อยู่ 2 รุ่นนั่นได้แก่ Gildan Premium Cotton และ Gildan Ultra Cotton เนื้อผ้าที่ใช้นั้นจะเป็น Cotton 100% Preshrunk คือเป็นเนื้อผ้า Cotton ที่ผ่านการฟอกมาแล้ว โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า เสื้อที่สั่งไปแล้ว จะไม่หด หรือหดน้อยๆมากๆหลังจากการซัก และด้วยเนื้อ Cotton Rink Spun ที่มีเส้นใยหนานุ่ม ทำให้การยึด เนื่องจากของหมึก DTG นั้นเป็นไปได้ดีขึ้น และทำให้ Gildan เป็นแบรนด์อันดับต้นๆในเรื่องนี้

2 ราคาของเสื้อยืด Gildan มีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป สามารถนำไปต่อยอดได้ เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้และความมีมาตรฐานของแบรนด์ ด้วยความที่ในประเทศไทยยังแทบไม่มีแบรนด์เสื้อยืดที่ถูกผลิตมาสำหรับวงการสกรีน DTG โดยเฉพาะ ทำให้อุตสาหกรรมการผลิตเสื้อยืดในประเทศไทยจะเริ่มใช้ Gildan เป็นเสื้อยืดเปล่าในการผลิตกันมากขึ้น

3 จากกระแสความนิยมเสื้อวงดนตรีและเสื้อสตรีทที่หลายๆศิลปินทั่วโลกเลือกใช้เสื้อ Gildan ในการผลิตมาก ทำให้วัฒนธรรมนี้แพร่หลายเข้ามาถึงเอเชีย รวมถึงประเทศไทยด้วย กับการนำเสื้อยืด Gildan มาสกรีนลายผ่านระบบ DTG

4 ภาพลักษณ์ดี ด้วยความเป็นแบรนด์ที่มาจากสหรัฐอเมริกา ทำให้ผู้ซื้อมีความสนใจ และยอมตัดสินใจซื้อเสื้อได้ง่าย โดยเฉพาะหากมีการสกรีนลายเสื้อที่สวยงาม

สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่

โทร:0853649795
Hotline: 0917879635
WWW.gildanofficial.com