เสื้อ Gildan DTG อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเอเชีย

เสื้อ GILDAN เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเอเชีย กับคุณสมบัติเสื้อที่ทอด้วยใยผ้าแท้เส้นเล็กผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานของ USA 


ในส่วนของการตัดเย็บและคุณภาพที่ Gildan เลือกใช้ทำให้นุ่มนวลใส่สบายต่อผิวสัมผัส และเมื่อเกิดการซักบ่อยขึ้นยิ่งทำให้ผ้า มีความนุ่ม ฟู ของใยผ้าตามธรรมชาติมากขึ้น


ขณะเดียวกัน ยังสามารถซับเหงื่อได้เป็นอย่างดีใส่แล้วไม่อึดอัด หากจะให้เปรียบเทียบจากเสื้อยืดชนิดอื่นคงจะเปรียบเทียบยากเนื่องกระบวนการทอและใยผ้าที่ใช้ของแต่ละผู้ผลิตนั้นต่างกันขึ้นอยู่กับความพึงพอใจต่อการสวมใส่ของลูกค้า ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงขอเสนอทางเลือกต่อการสวมใส่เพราะมั่นใจในคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบเสื้อยืดได้อย่างแน่นอน


นอกจากนี้ ใครที่มองว่าเสื้อยืดสีพื้นอาจจะดูธรรมดาไป จืดไป ขอแนะนำ เสื้อยืด Gildan ที่ผ่านกระบวนการสกรีนแบบ DTG หรือ Direct to Garment โดยการใช้หมึกพิกเมนต์สกรีนลงบนเสื้อโดยตรงแล้วอบด้วยความร้อนเพื่อให้แห้งและติดทน สีพื้นของเสื้อที่เหมาะกับการสกรีนแบบ DTG คือสีขาว คล้ายเวลาเราใช้เครื่องปริ้นเตอร์ แล้วพิมพ์หมึกลงกระดาษสีขาว เพื่อต้องการให้สีที่ปริ้นออกมาสวยงามและคมชัด สวยงาม


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com