เสื้อ Gildan DTG เนื้อผ้าเป็นอย่างไร สกรีนได้กี่สี

เสื้อ Gildan DTG ในอุตสาหกรรมเสื้อยืดแบรนด์ Gildan ถือเป็นเสื้อยืดแฟชั่นที่เป็นทั้งวินเทจ สตรีท และแบนด์ (วงดนตรี) เรียกว่าครอบคลุมหลายมิติ นอกจากนี้ยังสามารถนำเสื้อยืด Gildan มาใช้เป็นเสื้อเปล่าในการผลิตเสื้อยืดสกรีนได้อีกด้วย


ทั้งนี้ ในส่วนของเนื้อผ้าเสื้อยืด Gildan ได้ผลิตเสื้อยืดหลากหลายเนื้อผ้าขึ้นมาหลายรุ่น แต่เสื้อเปล่า Gildan ที่นำเข้ามาขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการผ่าน Dealer จะประมาณ 4 รุ่น ได้แก่ Gildan Softstyle, Gildan Premium Cotton ,Gildan Ultra Cotton และ Gildan Heavy Cotton เนื้อผ้าที่ใช้นั้นจะเป็น Cotton 100% Preshrunk ซึ่งหมายถึงเป็นเนื้อผ้า Cotton ที่ผ่านการฟอกมาแล้ว 


ดังนั้น การใช้เสื้อยืด Gildan มาเป็นตัวเลือกในการสกรีนเสื้อผ่านระบบ DTG ถือว่าตอบโจทย์มาก เนื่องจากการสกรีนระบบนี้เป็นการพิมพ์ลายลงไปโดยตรง ทำให้การยึดเพราะของหมึก DTG นั้นเป็นไปได้ดีขึ้น ซึ่ง สกรีน DTG คือ การใช้หมึกเฉพาะ พิมพ์ลงเสื้อโดยตรงแล้วอบด้วยความร้อน เพื่อให้สีแห้งสนิทและติดทน คุณภาพของสีพิมพ์จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุดบนผ้าคอตตอน100%เท่านั้น 


สำหรับสีที่เหมาะกับการสกรีน DTG คือสีขาว เปรียบให้เห็นภาพเหมือนการใช้เครื่องพรินต์พิมพ์หมึกลงกระดาษขาว ให้สีติดง่ายกว่าและได้ภาพที่สวยงามกว่ากระดาษสีเข้ม ไม่มีข้อจำกัดเรื่องจำนวนสีที่ต้องการใช้ เนื่องจากไม่ต้องใช้บล็อคสกรีนตามจำนวนสีของแบบที่ต้องการนำมาสกรีนเสื้อ จึงทำให้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องจำนวนสีที่ต้องการใช้ หากอยากจะทำ เพียงแค่ตัวเดียวแต่ 10 สี ก็สามารถทำได้ ต่างจากงานสกรีนแบบบล็อคสกรีนที่ค่าใช้จ่ายจะค่อนข้างสูงหากทำจำนวนไม่มากแต่ใช้จำนวนสีเยอะ


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com