เสื้อ Gildan DTG รับสกรีนเสื้อระบบดิจิตอล งานละเอียด สีสวย

เสื้อ Gildan DTG รับสกรีนเสื้อระบบดิจิตอล งานละเอียด สีสวย การผสมผสานกันของ เสื้อยืด Gildan Premium ที่ทอด้วยเส้นด้าย Cotton 100% เบอร์ 24 เนื้อผ้านุ่มสบายเหมาะกับทุก Lifestyle ทั้งชายและหญิง เป็นเสื้อแนว UNISEX สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส มีสีให้เลือกมากกว่า 27 สี 


ด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณภาพของเสื้อยืดแบรนด์ Gildan ทำให้งานสกรีนด้วยระบบ DTG มีความคมชัดและเนื้อสีติดทนนาน ไม่ต้องใช้บล็อคในการสกรีน DTG ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย 


อย่างไรก็ตาม สีที่เหมาะกับการสกรีน DTG คือสีขาว เปรียบให้เห็นภาพเหมือนการใช้เครื่องพรินต์พิมพ์หมึกลงกระดาษขาว โดยก่อนหน้านี้เป็นที่นิยมจากการที่วงดนตรีระดับโลก ที่มักนำ เสื้อ Gildan มาสกรีนเป็นเสื้อวง เสื้อทัวร์ สร้างมูลค่าได้มหาศาล


ท่านที่สนใจสกรีนเสื้อยืด STAMPCOTTON เว็ป DTG อันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อเปล่า เสื้อยืดสกรีน เสื้อโปโล งานปัก เสื้อยืดออกแบบเอง เสื้อกลุ่มเพื่อน 


ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม


สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/ilovestamp หรือโทร 0826953626


หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://web.facebook.com/ilovestamp 


https://bit.ly/เสื้อพูดได้

http://bit.ly/3TJInmY

https://bit.ly/Shopeeเสื้อพูดได้