เสื้อ Gildan DTG มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

เสื้อ Gildan DTG มีข้อดีอย่างไรบ้าง? เสื้อยืดคอกลมกิลแดน ทรงออริจินัล มีจุดเด่นคือเนื้อผ้าแน่นให้ความอยู่ทรงสูง ไร้ตะเข็บข้างไม่ระคายเคือง ด้วยผ้าทอถุง ระยะระหว่างขนาดคงที่ทำให้ลูกค้ากะขนาดใส่ได้ง่าย ขนาด XS-5XL 


ทั้งนี้ หนึ่งรุ่นครอบคลุมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย และเอเชีย เนื้อผ้าคุณภาพสูง ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ สร้างคอลเลคชั่นหลากหลายได้ด้วยสีที่มากกว่า 27 สี พิมพ์สีกัด/ดิสชาร์จได้ เนื่องจากการย้อมสีพิเศษ น้ำหนักผ้า 180กรัม/ตารางเมตร ด้วยเส้นด้ายเบอร์ 24 ฝ้าย 100%* เจอร์ซีย์ ริงสปัน พรีชรั้งค์ แถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ แขนและชายเสื้อเย็บตะเข็บคู่ ผ้าริบคอเสื้อขนาด 2 ซม. ขนาด XS-3XL พร้อมขนาดใหญ่พิเศษ 5XL


ส่วนการสกรีนเสื้อยืดแบบ DTG ที่เหมาะกับผ้าฝ้าย จึงเข้ากันได้ดีกับ เสื้อยืด Gildan ซึ่งได้รับความนิยมในการนำไปสกรีนลายต่างๆ มายาวนาน โดยเฉพาะในวงการดนตรีระดับโลก ที่ศิลปินชื่อดังมักนำ เสื้อยืด Gildan มาสกรีนเป็นลายวงขายแฟนๆ 


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com