ข้อดีของการใช้ เสื้อยืด Gildan สกรีน DTG

ข้อดีของการใช้ เสื้อยืด Gildan สกรีน DTG  การทำงานของ การสกรีนแบบ DTG นั้นเป็นการสกรีนด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอล เป็นระบบการสกรีนด้วยขั้นตอนที่คล้ายกับการพิมพ์กระดาษ เพียงแต่เปลี่ยนจากกระดาษเป็นเสื้อ ซึ่งมีข้อดีคือ


- เนื้อผ้า เสื้อยืด Gildan ผลิตเสื้อยืดที่เหมาะสมสำหรับการพิมพ์ DTG ขึ้นมา 2 รุ่นคือ Gildan Premium Cotton และ Gildan Ultra Cotton เนื้อผ้าที่ใช้นั้นจะเป็น Cotton 100% Preshrunk โดยหมายถึงเป็นเนื้อผ้า Cotton ที่ผ่านการฟอกมาแล้ว เมื่อลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า เสื้อที่สั่งไปแล้ว จะไม่หด หรือหดน้อยๆมากๆหลังจากการซัก และด้วยเนื้อผ้า Cotton Rink Spun ที่มีเส้นใยหนานุ่ม ทำให้การยึดเพราะของหมึก DTG เป็นไปได้ดีขึ้น จึงทำให้ Gildan เป็นแบรนด์อันดับต้นๆในการนำเสื้อมาสกรีนลาย


- ประหยัดต้นทุน ทำให้ราคาเสื้อยืดที่ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้ ซึ่งความมีมาตรฐานของแบรนด์  ด้วยความที่ในประเทศไทยยังแทบไม่มีแบรนด์เสื้อยืดที่ถูกผลิตมาสำหรับวงการสกรีน DTG โดยเฉพาะ ปัจจุบันวงการเสื้อผ้าสตรีทในเมืองไทยเริ่มเข้ามาใช้ Gildan เป็นเสื้อยืดเปล่าในการผลิตกันมากขึ้น จุดเด่นคือทำให้สามารถเพิ่มราคจำหน่ายได้ ด้วยภาพลักษณ์ของแบรด์ที่มาจากทวีปอเมริกา ทำให้ผู้ซื้อมีความสนใจ และยอมตัดสินใจซื้อได้โดยง่าย


- ความนิยม เสื้อวงดนตรี เนื่องจากศิลปินดังๆทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบันหลายๆรายในทวีปอเมริกาใช้ Gildan ในการผลิตเสื้อยืดลง ทำให้วัฒนธรรมนี้แพร่หลายจนมาถึงเมืองไทย ความนิยมของเสื้อยืด Gildan และการสกรีน DTG จึงค่อยๆเพิ่มมากตามกระแสแฟชั่นเสื้อยืดที่เรียกว่า ไม่มีวันตายไปจากโลกแฟชั่น


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com