เสื้อ Gildan DTG ของแท้ สินค้านำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

เสื้อ Gildan DTG ของแท้ สินค้านำเข้าจากสหรัฐอเมริกา โดยเริ่มต้นแบรนด์นี้เกิดจากสองพี่น้องชาวแคนาดาที่เข้ามาสานต่อธุรกิจจากครอบครัวในปี 1984 ก่อนที่ต่อมาจะย้ายฐานการผลิตไปยังสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1992 ในช่วงที่ตลาดเสื้อยืดเฟื่องฟู


ด้วยคุณสมบัติเด่นที่ เนื้อผ้า  Premium เป็น Cotton 100% สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสื้อยืดคอเสื้อแข็งแรง ทนทานต่อการซัก แถมยังสามารถนำไปต่อยอดด้วยการสกรีนลายต่างๆ ได้ด้วย


ทั้งนี้ การสกรีนเสื้อแบบ DTG (Direct To Garment) เหมาะกับ เสื้อ Gildan อย่างมาก เริ่มแพร่หลายในประเทศอเมริกามาพอสมควรแล้ว ด้วยเหตุผลที่สามารถผลิตลวดลายกราฟฟิคได้ไม่มีขีดจำกัด ทั้งลายภาพเหมือน ลายการ์ตูน รวมถึงลายเส้นต่างๆ ซึ่งไม่มีข้อจำกัดใดๆทั้งสิ้น สามารถทำได้ด้วยจำนวนน้อยๆ ทำให้ DTG จึงเริ่มนิยมแพร่หลายเข้ามาสู่ฝั่งเอเชียและประเทศไทยมากขึ้นเรื่อยๆ


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com