เสื้อ Gildan กับการสกรีน DTG ด้วยรองพื้นสีขาว

เสื้อ Gildan กับการสกรีน DTG ด้วยรองพื้นสีขาว เทคโนโลยีนี้คือที่ถูกนำมาใช้ยังคงอาศัยหลักการของการสกรีนเสื้อแบบซิลค์สกรีนคือการพิมพ์ด้วยรองพื้นสีขาวแล้วจึงพิมพ์หมึกสีปกติตามลงไปเพื่อเน้นลวดลายให้คมชัดและมีความสว่างสดใส 


ทั้งนี้ การพิมพ์ด้วยรองพื้นสีขาวจำเป็นต้องมีการแยกหัวพิมพ์หนึ่งชุดสำหรับสำหรับหมึกพิมม์สีขาวและอีกหนึ่งชุดสำหรับหมึกพิมพ์สีปกติแยกต่างหาก แล้วอาศัยซอฟต์แวร์ที่ใช้ควบคุมการพ่นหมึกในเครื่องพิมพ์หรือที่เรียกว่า RIP โดยแตกต่างกันตามไปตามการเขียนโปรแกรมของแต่ล่ะเจ้าแต่ยังคงอาศัยหลักการแยกสี


เช่นเดียวกับงานสกรีนเสื้อ เป็นพื้นที่พิมพ์ที่ต้องการให้ได้สีสดสว่างบนเสื้อสีเข้มหรือต้องการทำไฮไลท์จะมีการพิมพ์หมึกสีขาวรองพื้น ตามที่โปรแกรมเป็นตัวแยกสีไว้ให้สำหรับเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ถูกนำมาใช้เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องสกรีนเสื้อในบางรุ่นก็จะมีการอบความร้อนเพิ่มอุณหภูมิบนเนื้อผ้าก่อนการพิมพ์หรือทั้งก่อนและหลังเพื่อผลด้านความสดของสีและความอยู่ทนของหมึกในการยึดเกาะบนเส้นใยของผ้า ซึ่งก็จะมีทั้งการอบโดยอัตโนมัติและการอบด้วยวิธีแมนวล


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com