เสื้อยืด Gildan คอกลม แขนสั้น ใส่สบาย

เสื้อยืด Gildan คอกลม แขนสั้น ใส่สบาย ขอแนะนำเสื้อยืดรุ่น GILDAN 02300 คอกลม แขนสั้น อุลตร้า คอตตอน พ็อกเก็ต Ultra Pocket อุลตร้า คอตตอน พ็อกเก็ต มีหลายไซส์ (ไซส์สหรัฐอเมริกา) มีกระเป๋า 


เสื้อยืดคอกลมมีกระเป๋า Ultra Cotton จาก GILDAN น้ำหนักผ้า 205 กรัม ตารางเมตร ด้วยเส้นด้ายเบอร์ 18 ผ้าฝ้าย 100% เจอร์ซีย์ พรีชรั้งค์ แถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ กระเป๋า คอเสื้อ แขนและชายเสื้อตะเข็บคู่ 


นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าที่หน้าอกซ้าย ไร้ตะเข็บข้าง มีให้เลือกขนาด S- 4XL ในไซส์อเมริกัน ผ้าสีพิเศษอาจจะมีวัตถุดิบแตกต่างไป


ส่วนเสื้อทรงเซมิโอเวอร์ไซส์ Gildan เรามีก็มีโดยส่วนใหญ่ลูกค้าจะชอบเพราะสไตล์โอเวอร์ไซส์, เกาหลี หรือ สเก็ตบอร์ด ด้วยเสื้อทรงกว้าง มีให้เลือกถึงไซส์ 4XL ที่มีรอบอก 60 นิ้ว เนื้อผ้าโปร่งระบายอากาศได้ดี ไร้ตะเข็บข้างไม่ระคายเคือง ด้วยผ้าทอถุง กระเป๋าเสื้อที่หน้าอกซ้าย ช่วยให้ดูภูมิฐานมากขึ้น


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com