ประวัติที่มา Gildan แบรนด์เสื้อยืดชื่อดังระดับโลก

ประวัติที่มา Gildan แบรนด์เสื้อยืดชื่อดังระดับโลก สำหรับเสื้อยืด GILDAN เริ่มต้นจาก 2 พี่น้องชาวแคนาดาที่เข้ามาสานต่อธุรกิจจากครอบครัวโดย เสื้อแบรนด์ GILDAN เริ่มต้นการผลิตในตั้งแต่ปี 1984 และเริ่มขยายไปยังตลาดเสื้อยืดของสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 1992 


ทั้งนี้ GILDAN ใช้เวลาในการเข้าตลาดของยุโรปจน ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักภายในปี 2000 อย่างแพร่หลาย ได้จดทะเบียนหุ้นนิวยอร์ค ในรหัสย่อ GIL และสามารถเป็นบริษัทผลิตเสื้อยืดผ้าฝ้าย 100% อันดับหนึ่งของโลก


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา GILDAN ได้พัฒนากระบวนการในการผลิต ขยายกิจการทั้งโรงงานปั่นด้ายโรงงานย้อมผ้า โรงงานตัดเย็บ เพื่อควบคุมคุณภาพทุก ด้านของขั้นตอนได้ด้วยตัวเอง ปัจจุบันมีโรงงานในเครือมากกว่า 25 แห่งทั่วโลกและนอกจากแบรนด์ GILDAN แล้ว ยังเป็นเจ้าของสินค้ามากกว่า 8 แบรนด์ที่ รู้จักทั่วโลก


GILDAN ยึด นโยบาย ESG สิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล ก้าวสู่เส้นทางแห่งความยั่งยืนไปอีกระดับมากกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาเราได้ผลิตเครื่องนุ่งห่มอย่างมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและเรา ยังคงเรียนรู้ เติบโต และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้โลกอุดมสมบูรณ์ได้อยู่ต่อเพื่อคนรุ่นหลังต่อไป


ขณะเดียวกัน GILDAN ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของการนำมาสกรีนเสื้อวงดนตรี เพราะมีเนื้อผ้าที่ดี โดยวงดนตรีชื่อดังระดับโลกอย่าง Nirvana ที่ตัวรุ่นแรกๆ ราคาตลดมือสองหรือรีเซล พุ่งทะยานไปถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com