เสื้อยืด GILDAN ต่างจากเสื้อยืดชนิดอื่นอย่างไร?

เสื้อยืด GILDAN ต่างจากเสื้อยืดชนิดอื่นอย่างไร เริ่มต้นกันที่การเป็นเสื้อยืดที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ไม่ได้ผลิตในไทยหรือเอเชีย โดยเสื้อยืดของ Gildan เป็นเสื้อที่ทอด้วยใยผ้าแท้เส้นเล็กผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานของ USA ดังนั้นทั้งในส่วนของการตัดเย็บและคุณภาพที่ Gildan เลือกใช้ทำให้นุ่มนวลใส่สบายต่อผิวสัมผัส และเมื่อเกิดการซักบ่อยขึ้นยิ่งทำให้ผ้า มีความนุ่ม ฟู ของใยผ้าตามธรรมชาติมากขึ้น

ทั้งนี้ เสื้อยืด GILDAN สามารถซับเหงื่อได้เป็นอย่างดีใส่แล้วไม่อึดอัด หากจะให้เปรียบเทียบจากเสื้อยืดชนิดอื่นคงจะเปรียบเทียบยากเนื่องกระบวนการทอและใยผ้าที่ใช้ของแต่ละผู้ผลิตนั้นต่างกันขึ้นอยู่กับความพึงพอใจต่อการสวมใส่ของลูกค้า ด้วยเหตุนี้เองเราจึงขอเสนอทางเลือกต่อการสวมใส่เพราะมั่นใจในคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบเสื้อยืดได้อย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน เสื้อของ GILDAN ยังมีการแบ่งแยกย่อยออกไปเป็น Gildan Premium กับ Gildan Ultra ความแตกต่างระหว่างสองรุ่นนี้ก็คือ
เสื้อยืด Gildan Premium เป็นลักษณะเสื้อแนว UNISEX สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัยด้วยรูปทรงที่เป็นออริจินัล สวมใส่ได้ทุกโอกาสและด้วยเนื้อผ้าที่ใช้เส้นใยเส้นเล็กทำให้เสื้อมีน้ำหนักเบาสามารถซับเหงื่อได้ดี ใส่สบาย

ส่วน Gildan Ultra ที่มีความหนาและน้ำหนักของเสื้อมากกว่าแค่เพียง 14% แต่ยังคงมีความนุ่มสบายอยู่แต่อาจจะไม่เท่า Premium ด้วย ทรงที่เป็นเซมิโอเวอร์ไซส์และขนาดเสื้อที่ยาวกว่าประมาณ 2-4 นิ้ว ทำให้เป็นที่นิยมของกลุ่ม ฮิปฮอปและแรปเปอร์นำไปพิมพ์สกรีน ดังนั้นเสื้อ Gildan Premium หรือ Gildan Ultra ต่างก็มีคุณสมบัติที่ต่างกันแต่โดยรวมถือว่าใส่สบายทั้งคู่ยิ่งซักยิ่งนุ่ม ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของลูกค้า

นอกจากนี้ เสื้อยืด GILDAN ยังได้รับความนิยมในการนำไปสกรีนลาย โดยเฉพาะการสกรีนกับเครื่องดิจิตอลหรือ DTG (Direct to Garment) อีกด้วย

สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่

โทร:0853649795
Hotline: 0917879635
WWW.gildanofficial.com