เสื้อยืด Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA มีความ Premium อย่างไร?

เสื้อยืด Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA มีความ Premium อย่างไร? สำหรับ เสื้อยืดกิลแดนนั้น ความพิเศษคือการผลิตมาจากผ้า Premium Cotton เป็นเสื้อยืดผ้าฝ้าย 100% เบอร์ 18 ในไซส์อเมริกันผ่านการทอแบบถุง เสื้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ GILDAN USA สวมใส่สบาย ให้น้ำหนักที่รู้สึกมั่นใจ เกรดส่งออก เป็นเส้นใยธรรมชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติมคือ น้ำหนักผ้า 200 กรัมต่อตารางเมตร 100% ผ้าเจอร์ซีย์ โออี พรีชรังค์ มีแถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ แขนและชายเสื้อเย็บตะเข็บคู่ และไร้ตะเข็บด้านข้าง ใส่สบาย ใช้ได้นานๆ ผ้าไม่ซีด ทรงไม่เสีย ดูแลรักษาง่าย ผ้าหนา เหมาะกับการนำไปสกรีนลายต่างๆ

ดังนั้น เสื้อยืด Gildan สารพัดสี นอกจากจะสามารถซื้อไปใส่ได้เลยแล้ว ยังสามารถนำมาสกรีนลายผ่านเครื่อง DTG (Direct to garment printing) ได้อีกด้วย ซึ่งการสกรีนลักษณะนี้เรียกว่าการสกรีนแบบดิจิตอล ได้เนื้องานที่มีภาพคมชัด คุณภาพดี ให้สีสันที่สวยงาม เนื้อสีมีความหนาแน่นสูง ทนทานและไม่หลุดลอก แม้ว่าจะผ่านการซักหลายๆ ครั้ง

และด้วยความที่เนื้อผ้าคอตตอนของ Gildan เป็นเส้นใยธรรมชาติ จึงให้สัมผัสที่นุ่ม ไม่ร้อนใส่สบาย อากาศถ่ายเทได้ดี เนื้อผ้าคุณภาพสูง สวมใส่แล้วดูดีมีราคา ไม่ย้วยเหมือนเสื้อเกรดล่างในตลาด เมื่อรวมกับความใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกขั้นตอนจากเจ้าหน้าที่ประสบการณ์สูงของโรงงานเราที่เป็นผู้ผลิตชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมการ์เม้นต์ไทย ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าเราได้ทุกชิ้น

สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่

โทร:0853649795
Hotline: 0917879635
WWW.gildanofficial.com