เสื้อยืด Gildan รุ่น Premium Cotton เหมาะสำหรับงานสกรีน DTG

เสื้อยืด Gildan รุ่น Premium Cotton เสื้อยืดนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับงานสกรีนเสื้อ DTG และงาน Silkscreen เนื้อผ้า Cotton 100% Preshrunk เมื่อซักแล้วจะไม่หดไปจากเดิมเพราะผ่านการฟอกมาแล้ว


ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ  น้ำหนักผ้า 180กรัม ตารางเมตร ด้วยเส้นด้ายเบอร์ 24 ฝ้าย 100% เจอร์ซีย์ ริงสปัน พรีชรั้งค์ แถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ แขนและชายเสื้อเย็บตะเข็บคู่ ผ้าริบคอเสื้อขนาด 2 เซนติเมตร


ขณะที่ เสื้อยืด Gildan Ultra Cotton เป็นเสื้อยืดที่ได้รับความนิยมอย่างสุดๆในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ด้วยเนื้อผ้าทอหนาพิเศษ และ Size ที่เป็น US Size ทำให้ผู้ใส่ที่นิยมใส่เสื้อวงดนตรีและสไตล์สตรีทชอบใช้เป็นอย่างมาก โดยน้ำหนักผ้าจะอยู่ที่ประมาณ 200กรัมต่อตารางเมตร ทอด้วยเส้นด้ายเบอร์ 18 ใช้ฝ้าย 100% และมีแถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ ซึ่งทั้งสองรุ่นเหมาะกับการสกรีนลายแบบ DTG 


ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาเสื้อยืด Gildan มาใส่ สกรีนลายเก็บ หรือสกรีนลายขาย ร้านเรานำสินค้าเข้ามาจำหน่ายให้ลูกค้าทุกท่านทั้งปลีกและส่ง พร้อมให้บริการแบบครบวงจร 


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com