เสื้อยืด GILDAN PREMIUM Cotton เนื้อผ้าคอตตอน 100%

เสื้อยืด GILDAN PREMIUM Cotton เนื้อผ้าคอตตอน 100% ผ้านุ่ม ไม่มีตะเข็บข้าง ให้ความสบายในการสวมใส่ คอกลม ทอถุงไมีมีตะเข็บข้างด้วยด้ายเบอร์ 24 ผ้าสีย้อมรีแอคทีฟสีไม่ตก ใส่ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ขนาด XS-XXL 


ทั้งนี้ ความพิเศษของ ผ้าฝ้ายเส้นใยธรรมชาติ Cotton 100% โดยเป็นผ้าเนื้อด้านเนียนนุ่ม ที่ดูแลรักษาง่ายสุดแล้ว สามารถซึมซับเหงื่อ ดูดซึมน้ำได้ดี และระบายออกได้อย่างรวดเร็ว จะซักรีดด้วยความร้อนสูงก็ง่ายดาย เพราะทนความร้อน มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ต้องขั้นตอนเยอะ เหมาะสำหรับการสวมใส่ช่วงอากาศร้อน หรือใส่ลุยได้ทุกวัน 


กับประเทศที่ภูมิอากาศร้อนชื้นทั้งปีแบบประเทศไทย แต่ก็มีข้อเสียอยู่เหมือนกัน เช่น ผ้าจะหดตัวเมื่อผ่านการซักครั้งแรก ยิ่งเมื่อผ่านการซักแบบบ่อย ๆ ก็จะยืดเสียทรง ยับง่าย และสีเก่าเร็วไม่เหมือนตอนซื้อใหม่ ดังนั้นเรามาดูวิธีถนอมผ้าฝ้าย Cotton กันง่ายนิดเดียว เราจึงพร้อมจำหน่ายเสื้อยืดนำเข้า GILDAN มีให้เลือกทั้งผ้าหนาและผ้าบาง 


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com