เสื้อยืด Gildan แถบผ้ากันระคายเคือง มาตรฐานระดับพรีเมี่ยม

เสื้อยืด Gildan แถบผ้ากันระคายเคือง มาตรฐานระดับพรีเมี่ยม โดยเสื้อยืดโดยทั่วไปจะมีตะเข็บหัวไหล ซึ่งเป็นจุดที่จะทำให้ผู้สวมใส่เกิดการระคายเคืองได้ แต่เสื้อยืด Gildan พรีเมี่ยม จะมีแถบผ้าเย็บปิดตะเข็บเสื้อจากปลายหัวไหล่ไปจนถึงปลายหัวไหล่อีกข้าง เพื่อไม่ให้ผู้สวมใส่รู้สึกระคายเคือง


มาตรฐานของขนาดเสื้อ เสื้อยืด Gildan พรีเมี่ยม คือเสื้อคุณภาพและขนาดเดียวกันสำหรับประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะมีการซื้อเสื้อกี่รอบ คุณก็จะได้เสื้อในคุณภาพและขนาดเดียวกัน ไม่ใช่แค่ความกว้างเท่านั้นแต่ความยาวของเสื้อได้

มาตรฐาน


ด้านสีย้อม เสื้อยืดกิลแดนพรีเมี่ยม ใช้สีย้อมพิเศษ Reactive ซึ่งเป็นสีย้อมที่โรงงานเสื้อผ้าแบรนด์ส่งออกต่างประเทศนิยมใช้กัน เพราะเสื้อยืดที่ได้จะมีสีสดโดยไม่ต้องใส่สีย้อมมากเกินไป นอกจากนี้ Reactive ยังไม่ทำลายเนื้อผ้า ในขณะที่ย้อมอีกด้วย พร้อมจำหน่ายเสื้อยืดนำเข้า GILDAN มีให้เลือกทั้งผ้าหนาและผ้าบาง สีมากถึง 27 สี


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com