เสื้อยืด Gildan มีกี่แบบ และมีผลิตภัณฑ์อะไรอีกบ้าง

แบรนด์ เสื้อยืด Gildan ภาพจำของใครหลายคนอาจมองว่าเป็นแบรนด์เสื้อยืดชื่อดัง มีผลิตภัณฑ์เด่นคือเสื้อยืดสีต่างๆ ที่มีสื้อที่ทอด้วยใยผ้าแท้เส้นเล็กผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน 


ทั้งนี้ นอกจาก เสื้อยืดแล้ว กิลแดน หรือ จิลแดน ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย วันนี้เราจะพาทุกคนมาอัพเดทสิ้นค้าอื่นๆของ Gildan เพิ่มเติมกัน


- เสื้อยืด Gildan Premium Cotton เนื้อผ้าแน่นให้ความอยู่ทรงสูง ไร้ตะเข็บข้างไม่ระคายเคือง ด้วยผ้าทอถุง ระยะระหว่างขนาดคงที่ทำให้ลูกค้ากะขนาดใส่ได้ง่าย ขนาด XS-3XL ให้หนึ่งรุ่นครอบคลุมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย


- เสื้อโปโล ลักษณะเป็นผ้ายืดมีปกอย่างเชิ้ต ผ่าคอไม่ลึกมากติดกระดุม 2-3 เม็ด นิยมใช้เป็นเสื้อเครื่องแบบและลำลอง


- เสื้อแจ็คเก็ต หรือ เสื้อฮู้ดดี้ เสื้อคลุมชั้นนอก เสื้อโค้ทตัวยาว เสื้อคลุมแขนยาว ผ่าอก ใช้สวมทับเสื้ออีกตัวหนึ่งเพื่อกันลมหรือกันหนาว หลากสีสัน


- กางเกง Gildan นอกจากเสื้อแล้ว ล่าสุด กิลแดน ยังผลิตกางเกงอย่าง Gildan Sweatpants อีกด้วย


เพื่อนที่ชื่นชอบการใส่ชุดลำลองจึงสามารถเลือกใช้สินค้า Gildan ในการการแมทช์ลุควันทำงานกับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้ตลอดทั้งปี


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com