เสื้อยืด Gildan เสื้อนำเข้าจาก USA ของแท้ดูอย่างไร

เสื้อยืด Gildan เสื้อนำเข้าจาก USA ของแท้ดูอย่างไร ผู้เชี่ยวชาญด้านเสื้อยืดในไทยอย่าง หมาแก่ วินเทจ เปิดเผยว่า เมื่อเจอเสื้อป้ายเสื้อ Gildan (จิลแดน) ช่วงต้นปี 2000 ขึ้นไป แล้วไม่มั่นใจว่า เสื้อยืด Gildan แท้ หรือ เสื้อยืด Gildan ของปลอม นั้นมีหลักการที่สามารถตรวจสอบได้คือ


เบื้องต้นสำหรับป้าย ให้โฟกัสไปที่ตัวอักษร cotton ป้ายชั้นใน เสื้อยืด Gildan ของปลอมจะตกตัว t ไปหนึ่งตัว นอกจากนี้อาจใช้การสัมผัสโดยดูจุดเด่นของเสื้อยืด Gildan ดังนี้

เนื้อผ้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมคอตตอน เสื้นด้ายที่นำมาทอเป็นเส้นด้ายผ้าฝ้าย 100% ที่เบอร์ 24 มีการทอแบบ Ringspun ทำให้ผ้าเรียบ นุ่นมีความลื่น เนื้อผ้าแน่น ทรงดี สวมใส่สบาย เป็นผ้าทอถุงตามไซส์ เสื้อจึงไม่มีตะเข็บข้างให้รำคาญ ตัวเสื้อไม่บิดหลังการซักทำให้เสื้ออยู่ทรง สามารถใช้งานได้ยาวนาน

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้ออยากได้ เสื้อยืด Gildan ของแท้ ไปใส่หรือนำไปสกรีนต่อ สามารถติดต่อเรามาได้เลย เพราะเราคือ 1 ในตัวแทนที่นำเข้า เสื้อยืด Gildan เสื้อนำเข้าจาก USA ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิตเครื่องแต่งกาย เสื้อยืด คอกลม คอปก เสื้อฮูท แขนยาว เสื้อยืดคอกุ๊น ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่

โทร:0853649795
Hotline: 0917879635
WWW.gildanofficial.com