เกาะกระแส เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ทำไมเอาไปทำเป็นเสื้อวงแล้วราคาแพง

กาะกระแส เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ทำไมเอาไปทำเป็นเสื้อวงแล้วราคาแพง แน่นอนหลายคนคงรู้ว่า เสื้อวง เสื้อทัวร์ จำนวนมากใช้แบรนด์ของ Gildan ยกตัวอย่างเช่นวง Nirvana , Green Day และ Iron Maiden เป็นต้น


ส่วนสาเหตุที่ เสื้อวงดนตรี หรือ เสื้อทัวร์ ราคาแพง มาจากการพิมพ์ลายที่สวยงาม ไม่มีการผลิตซํ้า ยิ่งล็อตที่ทำสินค้าออกมาน้อย เวลาผ่านไป ยิ่งมีราคาแพง แม้จะเป็น มือสอง มือสาม มือสี่


เสื้อยืดวงที่มีราคาแพงยกตัวอย่างเช่น Nirvana วง Grunge Rock ชื่อดัง โดยเมื่อ เคิร์ท โคเบน (Kurt Cobain) นักร้องนำวง Nirvana เมื่อเค้าจากแฟนเพลงไป ชิ้นส่วนของความทรงจำคือสิ่งที่แฟนๆต้องการ ไม่ว่าจะต้องจ่ายแพงแค่ไหน เสื้อตัวนี้เป็นหนึ่งในเศษเสี้ยวความทรงจำเหล่านั้น เสื้อยืดในปี 1994 ตัวนี้ เป็นเสื้อทัวร์ในคอนเสิร์ตที่เมือง Munich วง Nirvana ได้ขึ้นร่วมเล่นกับวง Sonic Youth เป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะเกิดเรื่องที่น่าเศร้าขึ้น เศษเสี้ยวแห่งความทรงจำชิ้นนี้ สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 20,000USD หรือราวๆ 600,000 บาทเลยทีเดียว


หรืออีกตัวอย่าง เสื้อทัวร์วง Heavy Metal ในตำนานอย่าง Iron maiden ตัว ถูกออกแบบขึ้นให้มีเอกลักษณ์โดนเด่น ด้วยลายกาโม่ ผสมผสานกับการนำลาย Eddie the Head มาสคอตของวงได้อย่างลงตัว ความมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้เสื้อยืดตัวนี้ได้รับความนิยม จนราคาของมันพุ่งถึงราวๆ 3,000USD หรือราวๆ 90,000 บาทไทย


เมื่อหายากและราคาแพง ดาราเซเลปทั่วโลกจึงนิยมซื้อหามาใส่เป็นแฟชั่นใหม่ และเมื่อคนดังนำเสื้อวงตัวไหนมาใส่ออกสื่อ ก็ยิ่งเพิ่มมูลค้าให้เสื้อยืดตัวนั้น ลายนั้น หรือลายใกล้เคียง มีราคาแพงขึ้นไปด้วย


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com