เสื้อยืด Gildan ของแท้ดูที่ป้ายคออย่างไร

เสื้อยืด Gildan ของแท้ดูที่ป้ายคออย่างไร เสื้อยืด ของแท้บางตัวก็ไม่มีป้ายคอหรือเป็นป้ายตัด หากไม่มีป้ายคอจะเน้นสกรีนชื่อวง และรายละเอียดการผลิตทดแทน อาทิ เสื้อของวง The 1975 และ Post Malone เป็นต้น


ส่วนเสื้อ Gildan แท้ ที่ผลิตออกมาเป็นเสื้อวงดนตรีบางวงก็มีการใส่คำว่า Made In China บนโลกโก้ ซึ่งเมื่อเห็นว่าผลิตมาจากประเทศจีน ก็อย่าเพิ่งสรุปว่าเป็นของปลอม เนื่องจากส่วนใหญ่ เสื้อ Gildan มีการผลิตในหลายประเทศทั้ง แคนาดา , ฮอนดูรัส , นิการากัว , เม็กซิโก , จีน และ สหรัฐอเมริกา เป็นต้น 


ทั้งนี้ แม้ว่าเสื้อบางตัวจะผลิตนอกประเทศสหรัฐฯ แต่เรื่องคุณภาพสามารถไว้ใจได้ทั้งหมด ว่าเป็นมาตรฐานเดียวกัน เนื่องจาก Gildan มีระบบควบคุมมาตรฐานการผลิตที่ดี 


สำหรับการแยกป้ายเสื้อ Gildan ของปลอมกับของจริงนั้น ของปลอมส่วนใหญ่ไซส์ไม่ได้มาตรฐานอยู่แล้ว เสื้อวงต่างประเทศในปัจจุบันจะใช้มาตรฐาน Free Size แทบทั้งหมด อ้างอิงลายเสื้อที่เมิร์ชของวงเคยจำหน่ายเป็นหลัก แต่ถ้าเป็นลายจำพวกโลโก้วง แนะนำให้ดูที่การสกรีนแล้วกัน ของปลอมที่เห็นใหญ่จะปูดๆนูนๆ ไม่ค่อยสวยงาม


อย่างไรก็ตาม Gildan นำเสนอสไตล์ ความพอดี และน้ำหนักของเสื้อยืดผ้าฝ้ายที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามักมีหลายขนาด สีสัน และการออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและเทรนด์แฟชั่นที่แตกต่างกัน


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com