เสื้อยืด GILDAN อ่านว่าอะไรกันแน่

เสื้อยืด GILDAN อ่านว่าอะไรกันแน่ หลายคนที่ชื่นชอบการใส่เสื้อยืดอาจมีความสงสัยในเรื่องนี้ ว่าแบรนด์เสื้อยืดวินเทจชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา โดยก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1984 โดย 2 พี่น้อง Glenn Chamandy และ Greg Chamandy


สำหรับการอ่านออกเสียง GILDAN ต้องออกเสียงตัว G เป็น ก.ไก่ คือ กิลแดน ตามรูปแบบการออกเสียงเฉพาะของทวีปอเมริกาเหนือ ต้นกำเนิดของแบรนด์อย่างแคนาดา ที่ต่อมาแบรนด์มาเติบโตในสหรัฐอเมริกาจนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยมีคำศัพท์หลายคำในทวีปอเมริกาเหนือออกเสียงตัว G เป็น ก.ไก่ 


อย่างไรก็ตาม การอ่านออกเสียง GILDAN ว่า จิลแดน แบบทางยุโรปที่อ่านออกเสียง G ว่า จี ก็ไม่ได้ผิดอะไร มีคนจากหลายประเทศทั่วโลกอ่าน GILDAN ว่า จิลแดน เพียงแต่ว่าหากยึดจากความถูกต้องแล้ว ต้องอ่านออกเสียงว่า กิลแดน ตามต้นฉบับและรากศัพท์ดั้งเดิมของประเทศต้นกำเนิน ซึ่ง GILDAN อาจมาจากชื่อของ Glenn กับ Greg ที่อ่านออกเสียงว่า เกร็น และ เกร็ก จนนำมาสู่ กิลแดน


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com