มาตรฐานและคุณภาพของ เสื้อยืด GILDAN

มาตรฐานและคุณภาพของ เสื้อยืด GILDAN ด้วยความที่เสื้อยืดกิลแดนเป็นเสื้อยืดผ้าคอตตอนคุณภาพ ดังนั้น เสื้อยืด GILDAN จะไม่บิดหลังจากการซัก ไม่มีตะเข็บข้างให้ระคายเคืองเวลาสวมใส่


ส่วนผ้าชิ้นหน้าและหลังถูกย้อมสีมาพร้อมกัน ไม่มีการเปลี่ยนขนาดความกว้างเนื่องจากการยืดผ้า สามารถออกแบบลายพิมพ์ให้ข้ามจากด้านหน้าไปด้านหลังได้ง่าย


ด้านแถบผ้ากันระคายเคืองเขาดี เสื้อยืดโดยทั่วไปจะมีตะเข็บหัวไหล โดยเป็นจุดที่จะทำให้ผู้สวมใส่เกิดการระคายเคืองได้ แต่เสื้อยืด Gildan พรีเมี่ยม จะมีแถบผ้าเย็บปิดตะเข็บเสื้อจากปลายหัวไหล่ ไปจนถึงปลายหัวไหล่อีกข้าง เพื่อไม่ให้ผู้สวมใส่รู้สึกระคายเคือง


เสื้อยืด GILDAN คือเสื้อคุณภาพและขนาดเดียวกันสำหรับประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะมีการซื้อเสื้อกี่รอบ คุณก็จะได้เสื้อในคุณภาพและขนาดเดียวกัน ไม่ใช่แค่ความกว้างเท่านั้น แต่ความยาวของเสื้อได้มาตรฐาน


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com