ทำไมต้องเลือกซื้อ เสื้อยืด GILDAN เสื้อยืดนำเข้าจาก USA

ทำไมต้องเลือกซื้อ เสื้อยืด GILDAN เสื้อยืดนำเข้าจาก USA หลายคนอาจมีข้อสงสัยว่า เสื้อยืดแบรนด์ GILDAN มีความพิเศษอย่างไร สำหรับเสื้อยืดของ Gildan Premium นั้นทอด้วยเส้นด้าย Cotton 100% เบอร์ 24 เนื้อผ้านุ่มสบายเหมาะกับทุก Lifestyle ทั้งผู้ชายและผู้หญิง คือเสื้อแนว UNISEX สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส มีสีให้เลือกมากกว่า 27 สี และด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณภาพทำให้งานสกรีน ด้วยระบบดิจิตอล DTG มีความคมชัดและเนื้อสีติดทนนาน

ทั้งนี้ เสื้อยืด GILDAN อยู่ที่เนื้อผ้าแน่นให้ความอยู่ทรงสูง มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ใส่สบาย ซับเหงื่อได้ดี เป็นการตัดเย็บเสื้อแบบไร้ตะเข็บข้าง ทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว สามารถออกแบบลวดลายให้พิมพ์ต่อเนื่องจากด้านหน้าข้ามไปด้านหลังได้ง่ายเพราะไร้ตะเข็บข้าง
ด้วยคุณสมบัติตามธรรมชาติของผ้าฝ้ายแบบทอเส้นเล็กที่ Gildan เลือกใช้ทำให้มีความนุ่มอยู่ในตัวอย่างเป็นธรรมชาติ

ด้าน เนื้อผ้าบางสีอาจะมีส่วนผสมของผ้าโพลีเอสเตอร์ : สีเทาดาร์คเฮทเทอร์ (108C), สีฟ้าเฮทเทอร์(218C), สีเทาอ่อนสปอตเกย์(295H), สีเขียวสะท้อนแสง(188C), สีส้มสะท้อนแสง(193C) เพื่อให้ได้สีที่มีความแตกต่างจากแม่สีหลัก ซึ่งได้ผสมในอัตราส่วนที่น้อย และโพลีที่ผสมเป็นสีขาวทำให้สีไม่วิ่ง สีเสื้อไม่เพี้ยน โดยไม่มีผลต่อความนุ่มของผ้า และงานสกรีนบนเสื้อแต่อย่างใด

สรุปคือ เสื้อยืด GILDAN คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่คนทั่วโลกให้การยอมรับในคุณภาพ สมกับการนำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ผ่านกระบวนการทอแบบ Ring Spun ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ใส่สบาย เนื้อผ้านุ่ม ไม่ร้อน ทรงสวย เนื้อผ้าผลิตจาก Cotton USA 100% เหมาะกับการนำไปต่อยอดในธุรกิจสกรีนเสื้อยืดขาย

สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่

โทร:0853649795
Hotline: 0917879635
WWW.gildanofficial.com