เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA เพิ่มความยูนีคด้วยสกรีนระบบ DTG

เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA เพิ่มความยูนีคหรือเอกลักษณ์ ด้วยการสกรีนเสื้อระบบ DTG ได้ ซึ่งจะช่วยเสริมให้เสื้อยืดจาก Gildan ที่เป็นเสื้อเปล่า สีพื้นไม่มีลวดลาย ให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น


สำหรับแบรนด์ GILDAN เริ่มต้นจาก 2 พี่น้องชาวแคนาดาที่เข้ามาสานต่อธุรกิจจากครอบครัวโดย เสื้อแบรนด์ GILDAN เริ่มต้นการผลิตในตั้งแต่ปี 1984 และเริ่มขยายไปยังตลาดเสื้อ ยืดของสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 1992 GILDAN ใช้เวลาในการเข้าตลาดของยุโรปจน ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักภายในปี 2000 อย่างแพร่หลาย ได้จดทะเบียนหุ้นนิวยอร์ค ในรหัสย่อ GIL และสามารถเป็นบริษัทผลิตเสื้อยืดผ้าฝ้าย 100% อันดับหนึ่งของโลก


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา GILDAN ได้พัฒนากระบวนการในการผลิต ขยายกิจการทั้งโรงงานปั่นด้ายโรงงานย้อมผ้า โรงงานตัดเย็บ เพื่อควบคุมคุณภาพทุก ด้านของขั้นตอนได้ด้วยตัวเอง ปัจจุบันมีโรงงานในเครือมากกว่า 25 แห่งทั่วโลกและนอกจากแบรนด์ GILDAN แล้ว ยังเป็นเจ้าของสินค้ามากกว่า 8 แบรนด์ที่ รู้จักทั่วโลก


ทั้งนี้ เสื้อยืด Gildan มีหลายเกรดหลายราคา คุณภาพผ้า คุณภาพงานตัดเย็บ จะเป็นปัจจัยที่ทำให้ราคาแตกต่างกัน และนำไปใช้ในลักษณะต่างกัน (เกรดผ้าคอทตอน 100%)โมเมนต์ทีเชิ้ตมีเสื้อยืดหลายเกรดให้เลือก เนื้อผ้าฝ้าย 100% เหมาะกับงานพิมพ์เสื้อ DTG สีไม่จม


เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อยืด แบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อแขนยาว เสื้อฮู้ด ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com