คุณสมบัติของ Gildan เสื้อนำเข้า usa. Premium

คุณสมบัติของ Gildan เสื้อนำเข้า usa. Premium แบรนด์อเมริกานำเข้า เสื้อยืดคุณภาพ อย่างแรกที่โดดเด่นคือเมื่อนำมาสกรีน DTG ไม่จำกัดสี สีจมลงเนื้อผ้า สวมใส่สบายไม่อบร้อนบริเวณสกรีน 1 ตัวก็สามารถสั่งสกรีนได้


การสกรีนเสื้อ DTG จะต้องใช้เครื่องพิมพ์ DTG ที่สามารถพิมพ์หลายสีได้พร้อมกัน เครื่องพิมพ์ DTG จะพิมพ์ภาพลงบนเสื้อผ้าโดยตรงด้วยหมึกพิมพ์ที่เป็นน้ำ ซึ่งทำให้ภาพที่ได้มามีความคมชัดและสีสันสดใส READY TO SHIP เสื้อ GILDAN  ส่งตรงจากอเมริกา มีบริการงานพิมพ์สกรีน จัดทำตามออเดอร์ 


ส่วนเนื้อผ้า Cotton USA Ring-Spun เกรดพรีเมี่ยม และ Premium Cotton100%  นำเข้าจากประเทศอเมริกา สำหรับลูกค้าทำแบรนด์หรือท่านที่ต้องการเสื้อยืดคุณภาพ ผ่านกระบวนการ Preshrunk การฟอกกันหด ไซส์ใหญ่สุดรอบอก 60 นิ้ว ไม่มีตะเข็บด้านข้างให้ระคายเคือง ป้ายคอฉีกออกได้ มีบริการงานพิมพ์สกรีน ครอบคลุมทุกเทคนิค สามารถจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com