เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA งานวินเทจของคนรักเสื้อยืด

เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA งานวินเทจของคนรักเสื้อยืด โดยเสื้อยืด Gildan (กิลแดน) พรีเมี่ยมเป็นเสื้อยืดนำเข้าจากอเมริกา เป็นเสื้อยืดที่ได้รับการยอมรับว่าเหมาะกับงานสกรีนลาย  


ทั้งนี้ กิลแดน เป็นเกรดทำแบรนด์ เป็นที่นิยมในกลุ่มเสื้อผ้าแนว Street 100% Cotton Preshrunk เป็น Cotton ที่ผ่านการฟอกมาแล้ว ไม่มีการหดตัวของผ้าเพิ่มเติมไปจากเดิม เหมาะสำหรับงานสกรีน ทั้งแบบ Silkscreen และ DTG งานเย็บแบบไม่มีตะเข็บให้รำคาญ ทำการสวมใส่นั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่มีตะเข็บกวนใจ


ในส่วนของความเป็นวินเทจนั้น Gildan Premium Cotton เป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนานหลายสิบปี เริ่มต้นที่แคนาดา ก่อนมาโด่งดังในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก 


จุดที่ เสื้อ Gildan มีชื่อเสียงขึ้นมาก็คือ การที่วงดนตรีชื่อดังมากมายในยุค 90-2000 ต่างก็ใช้เสื้อกิลแดนไปสกรีนลายเป็นเสื้อวงขายในงานเทศกาลดนตรีและคอนเสิร์ตต่างๆในจำนวนจำกัด 


ต่อมาเมื่อเสื้อยืดของบางวงไม่มีผลิตใหม่ และศิลปินบางคนเสื้อชีวิตไป วงไม่ได้มีผลงานต่อ เสื้อยืดของวงเก่าๆเหล่านั้นก็กลับมามีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล บางตัวขายกันในราคาหลักแสนบาท เช่น เสื้อยืดของวง Nirvana ตอนทัวร์ยุคแรกๆ เป็นต้น


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com