เสื้อยืด Gildan ปลุกกระแสเสื้อยืดวินเทจ

เสื้อยืด Gildan ปลุกกระแสเสื้อยืดวินเทจ โดย เสื้อวินเทจ คือแฟชั่นมาแรงที่หลายๆ คนยกให้เป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย เพราะนอกจากจะนิยมซื้อเพื่อสวมใส่ ซื้อเพื่อเก็บสะสม ยังกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจมาแรง สร้างกำไรได้ไม่น้อย 


สำหรับเสื้อวินเทจเป็นเสื้อผ้าที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีลวดลายแตกต่างกันออกไป บางตัวอาจจะได้รับการออกแบบโดยวงดนตรีชื่อดัง สกรีนลายหายาก บางตัวอาจจะเป็นเสื้อวินเทจการ์ตูนดัง ซึ่งหลายๆ ตัวก็อาจจะเป็นเสื้อที่หายาก มีเพียงตัวเดียวในโลก ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งเสื้อวินเทจในประเทศไทยส่วนใหญ่จะมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ปากีสถาน หรือแม้แต่ประเทศในฝั่งทวีปยุโรป แน่นอนว่าเมื่อความต้องการสูงขึ้น จึงเกิดการประมูลกระสอบเสื้อผ้าเหล่านี้ เพื่อนำไปขายต่อให้กับพ่อค้าอีกทอดหนึ่ง


แม้ว่า เสื้อวินเทจเก่า แต่เสื้อแต่ละตัวนั้นจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป อาทิ บางตัวผลิตออกมาตั้งแต่ยุค 80s บางตัวเป็นเสื้อที่ผลิตมาจำนวนจำกัดที่ตอนนี้ไม่สามารถหาซื้อได้อีก บางตัวแม้จะผ่านมา 20 ปี แต่สภาพเนื้อผ้าหรือลายยังดีเยี่ยม หรือแม้แต่บางตัวออกแบบลวดลายโดยศิลปินชื่อดัง หรือวงดนตรีระดับตำนาน ส่งผลให้มูลค่าของเสื้อเพิ่มสูงขึ้น


ในส่วนของ เสื้อยืดแบรนด์ Gildan เองก็เคยผลิตเสื้อยืดให้กับวงดนตรีชื่อดังในยุค 80-90 หลายวง โดยเฉพาะวงดนตรีแนวกรันจ์ชื่อดังอย่าง Nirvana ซึ่งเสื้อทัวร์ของวงที่มีป้าย Gildan ปัจจุบันราคาสูงตั้งแต่หลักหมื่นถึงแสนบาท เพราะผลิตออกมาน้อย และเนื้อผ้าเยี่ยม สภาพเสื้อยังดีอยู่จนถึงทุกวันนี้


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com