คุณภาพของ เสื้อยืด GILDAN เสื้อยืดนำเข้าจาก USA

คุณภาพของ เสื้อยืด GILDAN เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ในธุรกิจผลิตเสื้อยืด เสื้อยืดจากผ้าคอตตอนมักได้รับความนิยมในหลายกลุ่ม เนื่องจากสวมใส่สบายและระบายอากาศดี ไม่อมความร้อน เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย

สำหรับ เสื้อยืด GILDAN ถือเป็นเสื้อยืดเกรดพรีเมียมโดยมีคุณสมับัติที่น่าสนใจหลายอย่าง คือ เนื้อผ้าแน่นให้ความอยู่ทรงสูง ดีไซน์สวย ไร้ตะเข็บข้างไม่ระคายเคือง ด้วยผ้าทอถุง ระยะระหว่างขนาดคงที่ทำให้ลูกค้ากะขนาดใส่ได้ง่าย มีขนาดหลากหลายไซส์หนึ่งรุ่นครอบคลุมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ถูกว่าเป็นเสื้อยืดที่ส่งเสริมอุตสาหกรรมเสื้อยืดอย่างมาก

เสื้อยืด GILDAN ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย และเอเชีย เนื้อผ้าคุณภาพสูง ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ สร้างคอลเลคชั่นหลากหลายได้ด้วยสีที่มากกว่า 26 สี พิมพ์สีกัด ดิสชาร์จได้ เพราะการย้อมสีพิเศษ ด้วยคุณสมบัติ น้ำหนักผ้า 180กรัม/ตารางเมตร ด้วยเส้นด้ายเบอร์ 24 ฝ้าย 100% เจอร์ซีย์ ริงสปัน พรีชรั้งค์ ซึ่งสีผ้าพิเศษอาจมีวัตถุดิบแตกต่างไป

ขณะเดียวกัน อีกคุณสมบัติที่น่าสนใจของเสื้อยืด GILDAN PREMIUM คือการเป็น ผ้าฝ้าย 100% ที่มีแถบรองตะเข็บบริเวณคอและไหล่ แขนและชายเสื้อเย็บตะเข็บคู่มีความคงทน ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วไปสำหรับเสื้อผ้าแบรนด์ดังๆในโลก

สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่

โทร:0853649795
Hotline: 0917879635
WWW.gildanofficial.com