เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA รับสกรีนเสื้อระบบดิจิตอล DTG คุณภาพสูง

เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA รับสกรีนเสื้อระบบดิจิตอล DTG คุณภาพสูง โดยเสื้อยืดของ Gildan Ultra ทอด้วยเส้นด้าย Cotton 100% เบอร์ 18 เส้นด้ายที่ทอมีความแน่นและคงรูปดี สวมใส่สบาย 


เสื้อยืด Gildan มีคุณสมบัติของเนื้อผ้าต่างจาก Gildan Premium ในส่วนความหนาของงานทอทำให้ผ้า Gildan Ultra มีน้ำหนักและขนาดของความยาวชายเสื้อที่มากกว่าประมาณ 2-3 นิ้วของแต่ละไซส์ เป็นเสื้อที่กลุ่มแนวสตรีทและฮิปฮอปนิยมสวมใส่


ทั้งนี้ Gildan เป็นเสื้อแนวสตรีทแบรนด์ดังที่มีต้นกำเนิดจากแคนาดา หรือ ฮิปฮอปด้วยเสื้อทรงกว้าง ไม่มีตะเข็บข้างให้ระคายเคืองเวลาสวมใส่สามารถออกแบบลวดลายจากด้านหน้าให้ข้ามไปด้านหลังได้ง่าย


นอกจากนี้ยังมีกลุ่มที่ศิลปินชอบนำเสื้อ Gildan มาสกรีนลายเป็นเสื้อวงเพื่อเพิ่มมูลค่าด้วย โดยเมื่อนำมาสกรีน DTG ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง งานสกรีนดูมีมิติ คมชัดเมื่อเทียบเคียงกับงานสกรีนของเนื้อผ้าอื่นและด้วยเหตุผลนี้ Gildan official จึงเลือกใช้สินค้าจาก USA แบรนด์ Gildan เพื่อมอบความสบายในการสวมใส่ให้กับลูกค้าทุกคน


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com