รวมเรื่องน่ารู้ของ เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA

รวมเรื่องน่ารู้ของ เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์เนื้อผ้านำเข้าอย่างดี หนานิ่ม อยู่ทรง ยับยาก ไม่มีตะเข็บด้านข้าง หรือ เสื้อยืดสไตล์วินเทจ เนื้อผ้าให้ฟิวเสื้อย้อนยุคได้อย่างลงตัว ดีเทลการเย็บตะเข็บเดียว หายากมากๆแล้วในปัจจุบัน เราก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณ แต่ก่อนอื่นเรามาดู เรื่องน่ารู้ของ เสื้อแบรนด์ Gildan กันดีกว่า


1.เริ่มต้นโดยคนแคนนาดา เติบโตที่สหรัฐอเมริกา


GILDAN เริ่มต้นจาก 2 พี่น้องชาวแคนาดาที่เข้ามาสานต่อธุรกิจจากครอบครัวโดย เสื้อแบรนด์ GILDAN เริ่มต้นการผลิตในตั้งแต่ปี 1984 และเริ่มขยายไปยังตลาดเสื้อ ยืดของสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 1992 GILDAN ใช้เวลาในการเข้าตลาดของยุโรปจน ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักภายในปี 2000 อย่างแพร่หลาย 


2.ขึ้นแท่นบริษัทผลิตเสื้อยืดผ้าฝ้าย 100% อันดับหนึ่งของโลก


เสื้อยืด GILDAN ได้จดทะเบียนหุ้นนิวยอร์ค ในรหัสย่อ GIL โดยสามารถเป็นบริษัทผลิตเสื้อยืดผ้าฝ้าย 100% อันดับหนึ่งของโลกได้สำเร็จ เป็นที่นิยมแพร่หลาย


3.รูปแบบธุรกิจแบบเชี่ยวชาญด้านการผลิต


รูปแบบธุรกิจของ GILDAN เป็นแบบเชี่ยวชาญด้านการผลิตการผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการผลิต ที่ Gildan พัฒนาขึ้น จากการเป็นเจ้าของและดำเนินการโรงงานเอง และการลงทุนอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา ก่อให้เกิดปัจจัยของความสำเร็จวงการเสื้อผ้า


4.โด่งดังจากการเป็นเสื้อวงดนตรี


GILDAN เป็นหนึ่งในแบรนด์เสื้อยืดที่วงดนตรีระดับโลกเช่น Iron Maiden , Nirvana , linkin park , METALLICA ฯ เลือกใช้เพื่อมาสกรีนลายต่างๆ ซึ่งบางตัวตอนนี้กลายเป็นสินค้าหายาก ราคาต่อตัวพุ่งสูงถึงหลักแสนบาทต่อตัวไปแล้ว 


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com