เสื้อ Patchwork เทรนด์แฟชั่นใหม่ ทอลายสวย

เสื้อ Patchwork เทรนด์แฟชั่นใหม่ ทอลายสวย ที่ตัดเย็บจากผ้า จากนั้นนำไปทำการฟอกให้เกิดร่องรอยบนเนื้อผ้า พร้อมกับเย็บตกแต่งในสไตล์ Patchwork ด้วยผ้าย้อมครามทอมือและผ้าพิมพ์ลายสวยๆ จนเป็นลาย Exclusive Pattern ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ


สำหรับ Patchwork คือการนำผ้าลวดลายต่างๆ นำมาตัดเป็นรูปทรงเลขาคณิตโดยนำมาเย็บต่อๆกันเพื่อให้เกิดลวดลายที่สวยงาม แต่เทคนิคที่นำมาใช้กับเสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเรียกกว่า cutting paper and fabric patch (การตัดผ้าตามแบบและนำมาสอยติดกับเสื้อผ้า)


ดังนั้นเสื้อ Patchwork จึงมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น น่าสนใจ มีมิติ ผ่านกระบวนการเฉพาะเพื่อมอบสัมผัสแบบวินเทจ ตกแต่งลาย ทั่วทั้งตัวในสไตล์แพตช์เวิร์ก รอยต่อบางส่วนเย็บด้ายด้วยเทคนิคพิเศษ มาพร้อมดีเทลเสื้อที่สวยงาม


ขณะเดียวกัน สิ่งที่เป็นเสน่ห์อีกอย่างนึงที่นอกจากการใช้เทคนิคในการตัดเย็บคือการเลือกผ้าแต่ละชิ้นที่นำมาดีไซน์นั้นต้องใช้ความพิถีพิถันและความใส่ใจเพื่อให้รูปลักษณ์ของเสื้อผ้านั้นเกิดความลงตัว จึงเป็นสาเหตุให้เสื้อผ้าสไตล์ patchwork มีราคาที่สูงกว่าแบบอื่นอยู่หลายเท่าตัว 


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com