สะสมขวดแล้วนำมาหยอดตู้ ได้สะสมคะแนน ก่อนนำมาผลิตเป็น เสื้อขวด Pet

ตู้รับคืนขยะรีไซเคิลอัตโนมัติ กับ เสื้อขวด Pet สองสิ่งนี้เชื่อมโยงกันเพราะ ปัจจุบันมี Refun Machine หรือ ตู้รีฟัน เป็นตู้รับซื้อขยะรีไซเคิล อัตโนมัติ เปลี่ยนขยะรีไซเคิลเป็นเงินในรูปแบบต่างๆ 


ทั้งนี้ เราสามารถนำขวด PET พลาสติกใส หรือกระป๋องมาหยอดที่ตู้ เพื่อให้เครื่องตรวจสอบคิดเป็นเงิน หรือสะสมเป็นแต้มเพื่อนำไปแลกเป็น ความสนุกอื่นอีกต่อไป เรียกว่าคือการเปลี่ยนการทิ้งเป็นพลังสร้างสรรค์ รวมถึงการมีส่วนร่วมต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม


นอกจากนี้ หนึ่งในรูปแบบการรีไซเคิล ขวด Pet ก็คือการนำมารีดให้แบนและนำเข้าสู่โรงงานในรูปของแผ่นแบนๆ ขวดพลาสติกจะถูกฉีกเป็นชิ้นๆ แล้วทำความสะอาดในอ่างสารเคมี ละลายฉลากและกาว ส่วนที่เหลือถูกนำไปฟอกและให้ความร้อนจนน้ำทั้งหมดระเหยไป ให้ความร้อนส่วนผสมของพลาสติกจนถึง 270 องศาเซลเซียส จนละลาย 


ของเหลวพลาสติกไหลผ่านตัวกรอง ซึ่งเป็นเหมือนหัวฉีดสเปรย์ ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นใยพอลิเอสเตอร์จะมีเส้นยาว จากนั้นเส้นใยพอลิเอสเตอร์จะผ่านขั้นตอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการยืด ให้ความร้อน หรือหลอมรวม และแยกมันออกมาจนเหมือนฝ้ายที่อ่อนนุ่ม จนสามารถนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดได้ในที่สุด


ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม


ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม


สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642


หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology


Id line: https://lin.ee/wnTmczD

https://www.thescreenology.com/


ช็อปสินค้าออนไลน์ 

Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF

Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4

Shopee > https://bit.ly/3gE47jA