เสื้อยืด GILDAN นำเข้า พร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษ

เสื้อยืด GILDAN นำเข้า พร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษ โดยนอกจาก GILDAN จะเป็นแบรนด์เสื้อยืดชื่อดังที่มีชื่อเสียงจากการเป็นเสื้อวงดนตรีต่างๆแล้ว ตัวเสื้อ GILDAN เองก็มีคุณสมบัติสุดพิเศษหลายอย่างดังนี้


ทอด้วยใยผ้าแท้เส้นเล็กผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน


เสื้อยืด Gildan คือเสื้อที่ทอด้วยใยผ้าแท้เส้นเล็กผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานของ USA ดังนั้นทั้งในส่วนของการตัดเย็บและคุณภาพที่ Gildan เลือกใช้ทำให้นุ่มนวลใส่สบายต่อผิวสัมผัส และเมื่อเกิดการซักบ่อยขึ้นยิ่งทำให้ผ้า มีความนุ่ม ฟู ของใยผ้าตามธรรมชาติมากขึ้น


ใส่สบาย ไม่อึดอัด


เสื้อยืด Gildan สามารถซับเหงื่อได้เป็นอย่างดีใส่แล้วไม่อึดอัด ถ้าให้เปรียบเทียบจากเสื้อยืดชนิดอื่นคงจะเปรียบเทียบยากเนื่องกระบวนการทอและใยผ้าที่ใช้ของแต่ละผู้ผลิตนั้นต่างกันขึ้นอยู่กับความพึงพอใจต่อการสวมใส่ของลูกค้า เราจึงขอเสนอ Gildan เป็นตัวเลือกในการสวมใส่ที่สามารถมั่นใจในคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบเสื้อยืด


เนื้อผ้าแน่นให้ความอยู่ทรงสูง


เสื้อยืด Gildan มีเนื้อผ้าแน่น ให้ความอยู่ทรงสูง ไร้ตะเข็บข้างไม่ระคายเคือง ด้วยผ้าทอถุง ระยะระหว่างขนาดคงที่ทำให้ลูกค้ากะขนาดใส่ได้ง่าย มีหลายไซส์ ใส่ได้ทุกวัย ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย


หากสนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเสื้อแบรนด์ GILDAN แบรนด์นำเข้าจากอเมริกา ทั้งเสื้อยืด เสื้อกันหนาว เสื้อฮู้ด  ทั้งราคาส่ง และ ราคาปลีก


สามารถสั่งซื้อเสื้อยืด Gildan รวมถึงสั่งงานสกรีน DTG ได้ ที่นี่

ติดต่อ / สอบถาม #Gildan

Call center 24 ชั่วโมง :  0853649795

Website : www.Gildanofficial.com

Email :gildanofficial789@gmail.com

Facebook :Gildan Bangkok Thailand

Line ID : @gildan (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/faroNPW

โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com