ย้อนประวัติศาสตร์ เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ในยุค Y2K ปี 2000

เสื้อ Gildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA  ในยุค Y2K ปี 2000 เป็นต้นไป Gildan เข้าสู่ตลาดยุโรปสำหรับชุดออกกำลังกายที่มีตราตรึงใจ และในปี 2001 Gildan กลายเป็นแบรนด์เสื้อยืดผ้าฝ้าย 100% อันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมภาพพิมพ์ของสหรัฐฯ และบริษัทได้เปิดศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่แห่งแรกในเมือง Eden รัฐ North Carolina


ปี 2002 โรงงานสิ่งทอแบบบูรณาการในแนวตั้งแห่งแรกของ Gildan เริ่มดำเนินการในฮอนดูรัส Gildan ยังเปิดตัวระบบ Biotop ที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งบำบัดน้ำเสียอย่างเป็นธรรมชาติโดยใช้แสงแดด แรงโน้มถ่วง และแบคทีเรียเพื่อคืนน้ำสะอาดสู่สิ่งแวดล้อม

Gildan กลายเป็นบริษัทเสื้อยืดอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา (ตามรายงานของ S.T.A.R.S.)


ปี 2003 บริษัทก่อตั้งบริษัทร่วมทุนปั่นเส้นด้ายที่ถือหุ้น 50%/50% กับ Frontier Spinning Mills, Inc. ในเมืองซีดาร์ทาวน์ รัฐจอร์เจีย เพื่อสนับสนุนการดำเนินการผลิตผ้าแบบบูรณาการของ Gildan Gildan กลายเป็นบริษัทแคนาดาแห่งแรกและเป็นผู้ผลิตรายแรกที่มีการดำเนินงานในฮอนดูรัสที่จะกลายเป็นบริษัทที่เข้าร่วมของ Fair Labor Association (FLA)


ปี 2004 ในเดือนกุมภาพันธ์ Gildan ประกาศการแปลงหุ้นที่มีสิทธิออกเสียงหลายชุดของคลาส B ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เป็นหุ้นที่มีสิทธิออกเสียงในระดับ A ของบริษัทแบบหนึ่งต่อหนึ่ง โดยไม่มีค่าแปลงพิเศษใดๆ Gildan ได้รับการรับรอง Oeko-Tex 100 ซึ่งเป็นการกำหนดฉลากเชิงนิเวศที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลมากที่สุดในห่วงโซ่อุปทานสิ่งทอ Gildan เข้าสู่ตลาดออสเตรเลียสำหรับชุดออกกำลังกายที่มีตราตรึงใจ 

และเปิดโรงงานตัดเย็บแห่งแรกในนิการากัว


ปี 2005 Gildan เปิดโรงงานแบบครบวงจรแห่งใหม่ในสาธารณรัฐโดมินิกันด้วยการดำเนินการถัก ย้อม และตัด นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังประกาศโรงงานปั่นด้ายร่วมทุนแห่งที่สองกับ Frontier Spinning ในเมืองคลาร์กตัน รัฐนอร์ทแคโรไลนา


ปี 2006 หลักปฏิบัติด้านแรงงานที่ครอบคลุมซึ่งรวมเอาหลักจรรยาบรรณของ Gildan, FLA และ WRAP เข้าไว้ด้วยกัน ตลอดจนรวมเอาแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ได้รับการพัฒนาและนำไปใช้ Gildan เริ่มการผลิตในสาธารณรัฐโดมินิกันและซื้อกิจการร้านขายชุดชั้น Kentucky Derby เพื่อเข้าสู่ช่องทางการขายปลีกในฐานะซัพพลายเออร์ถุงเท้า ชุดชั้นใน  และชุดออกกำลังกายแบบครบวงจร


ปี 2007 บริษัทยังคงขยายฐานการผลิตต่อไปด้วยการเข้าซื้อกิจการผู้ผลิตถุงเท้าสองรายและการก่อสร้างโรงงานผลิตถุงเท้าในฮอนดูรัส สมาคมแรงงานยุติธรรมรับรองโปรแกรมการปฏิบัติตามสังคมของบริษัท Gildan เปิดตัวโรงงานผลิตไอน้ำชีวมวลที่ช่วยในการ ผลิตพลังงานทั้งหมดของบริษัทผ่านทรัพยากรหมุนเวียน Gildan ได้รับการยอมรับเป็นครั้งแรกว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่แสดงให้เห็นถึงแนวปฏิบัติชั้นนำที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ในฮอนดูรัส โดย FUNDAHRSE CSR Seal


ปี 2008 Gildan รั้งอันดับหนึ่งในการจัดอันดับการกำกับดูแลกิจการของบริษัท Globe and Mail ประจำปีของบริษัทมหาชนในแคนาดาทั้งหมด


ปี 2009 Gildan เข้าซื้อกิจการศูนย์กระจายสินค้าในเมืองชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา เพื่อรองรับการเติบโตของยอดขายไปยังผู้ค้าปลีกในอเมริกาเหนือ


ปี 2010 Gildan ขยายธุรกิจไปยังบังคลาเทศด้วยการซื้อโรงงานสิ่งทอแบบบูรณาการ ตามด้วยการลงทุนเพื่อยกระดับอาคารให้มีมาตรฐานด้านโครงสร้างและความปลอดภัยจากอัคคีภัย บริษัทยังเริ่มการผลิตในโรงงานร้านขายชุดชั้น RN4 ในฮอนดูรัส


สนใจ เสื้อGildan เสื้อยืดนำเข้าจาก USA ผลิตด้วยวิธีทันสมัย ทอถุงกลม ไม่ระคายเคือง ผ้าcotton100% ขนาดเสื้อได้มาตราฐานสากล ติดต่อเรามาได้เลยที่ 


โทร:0853649795

Hotline: 0917879635

WWW.gildanofficial.com